Ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ cho Dự án Tổ hợp hóa dầu miền Nam

16:13 | 06/03/2017

|
Vừa qua, tại TP Vũng Tàu, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã phối hợp với Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC) và Công ty TNHH Du lịch - Sản xuất - Thương mại Hương Phong (HP) thực hiện Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ cho Dự án Tổ hợp hóa dầu miền Nam.

Lễ ký kết có sự hiện diện của đại diện Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, lãnh đạo Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn - chủ đầu tư, lãnh đạo của DIC và HP. Về phía Vietsovpetro có ông Từ Thành Nghĩa - Tổng Giám đốc Liên doanh; ông Vũ Mai Khanh - Phó Tổng giám đốc Đầu tư Phát triển & Dịch vụ và lãnh đạo các phòng ban liên quan cùng tham dự.

ky ket thoa thuan hop tac cung cap dich vu cho du an to hop hoa dau mien nam
Tổng giám đốc Vietsovpetro Từ Thành Nghĩa đại diện cho ba đơn vị phát biểu tại buổi lễ

Dự án Tổ hợp hóa dầu miền Nam (xã Long Sơn, Bà Rịa - Vũng Tàu) được xem là một trong những dự án trọng điểm trong lĩnh vực hóa dầu tại Việt Nam. Đến thời điểm này, Dự án có vốn đầu tư khoảng 5,4 tỷ USD, trong đó Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đóng góp khoảng 1,7 tỷ USD và phần còn lại sẽ do Tập đoàn SCG của Thái Lan góp vốn.

ky ket thoa thuan hop tac cung cap dich vu cho du an to hop hoa dau mien nam
Ba đơn vị: Vietsovpetro, DIC và HP thực hiện nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác

Tổng giám đốc Vietsovpetro Từ Thành Nghĩa đánh giá cao vai trò, ý nghĩa và tác động lớn của dự án đối với chương trình tái cơ cấu kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau khi điểm qua năng lực, kinh nghiệm, thành tựu của Vietsovpetro nói riêng và các bên nói chung, ông tin tưởng rằng liên danh Vietsovpetro-DIC-Hương Phong sẽ tận dụng hết được các thế mạnh để tạo nên sức mạnh tổng hợp, góp phần cho lợi ích của Dự án, cho sự lớn mạnh của tỉnh nhà bằng những công trình chất lượng, dịch vụ chất lượng.

Đây là hoạt động nằm trong chiến lược xúc tiến, mở rộng và phát triển dịch vụ ngoài của Liên doanh Vietsovpetro trong năm 2017.

P.V