Nhận “ngàn quà hay” khi mua phân bón Đạm Cà Mau

17:29 | 14/06/2017

|
Nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng những sản phẩm mới mang thương hiệu Đạm Cà Mau thời gian qua, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tổ chức chương trình khuyến mại cho người tiêu dùng mang tên “Ngày vàng ngàn quà hay” với hàng chục ngàn quà tặng hấp dẫn.  

Chương trình diễn ra từ ngày 15/6/2017 đến ngày 31/8/2017, dành cho tất cả khách hàng khi mua các sản phẩm phân đạm N.Humate+TE, N46.Plus và N.Nano C+ tại các nhà phân phối và bán lẻ của PVCFC ở An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cà Mau.

Quà tặng từ chương trình bao gồm: 24.000 thẻ cào điện thoại, 12.000 thau rải phân, 6.667 mũ bảo hiểm, 3.000 áo mưa với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỉ đồng. Đặc biệt, chương trình được tổ chức vào cao điểm vụ Hè Thu với mong muốn bà con nông dân tiếp cận và sử dụng sản phẩm chất lượng cao từ thương hiệu Đạm Cà Mau với giá cả hợp lý.

nhan ngan qua hay khi mua phan bon dam ca mau
Chương trình khuyến mại Đạm Cà Mau “Ngày vàng ngàn quà hay”

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng, Đạm Cà Mau không ngừng đầu tư cho công tác nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới hiệu quả cao, thân thiện với môi trường và đã cho ra đời những sản phẩm phân bón cao cấp như: N.Humate+TE, N46.Plus, N46.Nano C+, góp phần đa dạng sản phẩm, phù hợp cho từng loại cây trồng, mang lại giá trị gia tăng cho bà con nông dân.

Từ khi có mặt trên thị trường, những sản phẩm phân bón mới mang thương hiệu Đạm Cà Mau đã nhanh chóng được sự đón nhận tích cực của bà con nông dân bởi những ưu điểm vượt trội, giúp cây trồng xanh bền, tiết kiệm phân bón, từ đó tăng năng suất và hiệu quả canh tác.

Cụ thể, N.Humate+TE là sản phẩm phức hợp do có sự phản ứng hóa học giữa Urê và Acid Humic hữu cơ tạo ra muối Humate và bổ sung thêm các nguyên tố vi lượng là Kẽm và Bo… giúp rễ khỏe, cây sinh trưởng, phát triển tốt, gia tăng năng suất, chất lượng; N46.Plus là sản phẩm phân bón Urê có phủ lớp N Dual Protect “bảo vệ đạm kép” công nghệ châu Âu của Tập đoàn Solvay (Bỉ), có khả năng giảm thất thoát đạm tối đa, gia tăng hiệu quả khi sử dụng, giúp tiết kiệm đến 30% lượng phân bón so với Urê thông thường; N46.Nano C+ được tăng cường vi lượng, kích hoạt hệ thống kháng, chống sâu bệnh, kháng mặn, phèn và ngộ độc hữu cơ, cải tạo đất, giúp cây trồng tăng sức đề kháng, sinh trưởng tốt, cho năng suất cao.

Mai Phương