• Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2: Nếu chần chừ, thiệt hại sẽ nặng hơn

  Bài cuối: Không thể chậm hơn nữa

  Này 25.3 vừa qua, Chính phủ đã chính thức nhất trí phương án sử dụng vốn chủ sở hữu của PVN để hoàn thành dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2.
 • Căng mình chống dịch Covid-19 và giá dầu xuống thấp:

  Nộp ngân sách Nhà nước toàn PVN trong quý I/2020 đạt 25,3% kế hoạch năm

  Các chỉ tiêu sản xuất của trong tháng 3 nói riêng và quý I/2020 nói chung đều vượt mức kế hoạch đề ra, tuy nhiên, hệ quả tất yếu là các chỉ tiêu tài chính không đạt được như kế hoạch đề ra.
 • PVN và Petrolimex tăng cường phối hợp ứng phó giá dầu giảm sâu

  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tổ chức buổi họp trực tuyến nhằm thảo luận, trao đổi các giải pháp phối hợp giữa hai Tập đoàn trong hoạt động kinh doanh các sản phẩm xăng dầu.

PVFCCo đồng hành cùng bà con trong mùa hạn mặn, dịch bệnh

PVFCCo đã có những hành động thiết thực nhằm chung tay với bà con nông dân vượt qua giai đoạn đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và hạn mặn ở ĐBSCL.

Hội đồng Khoa học và Công nghệ:

PVN định hướng phát triển bằng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam yêu cầu Hội đồng Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2020 - 2022 cần tiếp tục kết nối trí tuệ của các chuyên gia trong và ngoài nước...

Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam:

PVN hướng tới mô hình quản trị tinh gọn và hiệu quả

Nhân dịp đầu năm mới 2020, Báo Năng lượng Mới có bài phỏng vấn Tiến sĩ Lê Mạnh Hùng, Tổng giám đốc PVN, xung quanh việc tập trung các nguồn lực để vượt qua thách thức; quyết tâm đổi mới tư duy, hành động...

Đón Tết giữa sa mạc Sahara

Lần thứ hai đón Tết giữa sa mạc Sahara, anh Đỗ Duy Khoản không còn buồn nhiều nhưng nỗi nhớ gia đình vẫn canh cánh trong lòng.

PV GAS ủng hộ Bà Rịa - Vũng Tàu 300 triệu đồng để phòng chống dịch COVID-19

Thay mặt Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức trao kinh phí ủng hộ chương trình phòng chống dịch tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đạm Cà Mau hợp tác với Viet Farm hướng đến sản xuất phân bón hữu cơ

Ngày 04/3/2020, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) và Công ty TNHH Thương mại Trang trại Việt (Viet Farm) ký kết ghi nhớ hợp tác, mở ra hướng mới trong thử nghiệm và sản xuất phân bón hữu ...

Đạm Cà Mau tuyển Quản lý khách hàng khu vực Đông Nam Bộ - Tây Nguyên

Để mở rộng sản xuất kinh doanh, PVCFC cần tuyển dụng vị trí Quản lý khách hàng khu vực Đông Nam Bộ - Tây Nguyên với điều kiện như sau: