Lãnh đạo tỉnh BR-VT thăm và làm việc tại Vietsovpetro

17:43 | 05/02/2021

|
Sáng ngày 3/2/2021, đoàn lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do đồng chí Phạm Viết Thanh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, làm việc, và chúc Tết tại Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.
Lãnh đạo tỉnh BR-VT thăm và làm việc tại Vietsovpetro
Toàn cảnh buổi thăm và làm việc tại Vietsovpetro

Cùng đi với đoàn có đồng chí Mai Ngọc Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Đình Khoa – Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu; lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh Vũng Tàu; Văn phòng Tỉnh ủy... Về phía Vietsovpetro có đồng chí Nguyễn Quỳnh Lâm – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; Ban Tổng giám đốc; đại diện các tổ chức chính trị - xã hội và đại diện các phòng ban BMĐH Vietsovpetro đón tiếp đoàn.

Báo cáo về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Vietsovpetro trong năm 2020 cũng như định hướng của Vietsovpetro trong năm 2021, Tổng Giám đốc Nguyễn Quỳnh Lâm cho biết: Trong bối cảnh tác động kép của đại dịch Covid và giá dầu giảm sâu, bằng nội lực của mình, Vietsovpetro đã vượt qua những khó khăn và hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Sản lượng khai thác dầu đạt 3,417 triệu tấn, đạt 109,3% so với kế hoạch, cung cấp vào bờ hơn 1,2 tỷ m3 khí đồng hành, đạt 131,1% kế hoạch.

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Lâm báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2020 và gửi lời cảm ơn Lãnh đạo tỉnh BRVT
Tổng Giám đốc Vietsovpetro Nguyễn Quỳnh Lâm báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2020.

Đặc biệt, cuối năm 2020, Vietsovperto đã tìm ra mỏ Sói Vàng – mở ra triển vọng phát triển khu vực này trong các năm tới. Thêm vào đó, quỹ phát triển sản xuất 450 triệu USD là điều kiện thuận lợi để Vietsovpetro mạnh dạn thăm dò, tái đầu tư đẩy mạnh hoạt động sản xuất, tiếp tục giữ vững thế mạnh của mình trong công tác thăm dò khai thác dầu khí.

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Lâm bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các lãnh đạo tỉnh BR-VT đã dành nhiều sự hỗ trợ cho Vietsovpetro trong suốt thời gian qua, cũng như mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, đồng hành của lãnh đạo tỉnh trong những năm tới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh BR-VT, đồng chí Phạm Viết Thanh chúc mừng những kết quả khả quan mà Vietsovpetro đã gặt hái được trong một năm 2020 nhiều thử thách và biến động, cũng như đánh giá cao nỗ lực của tập thể lao động quốc tế Việt –Nga Vietsovpetro.

Lãnh đạo tỉnh BR-VT thăm và làm việc tại Vietsovpetro
Bí thư Tỉnh ủy BR-VT Phạm Viết Thanh chúc mừng những thành quả Vietsovpetro đã đạt được trong năm 2020.

Đồng chí Phạm Viết Thanh nhấn mạnh, Vietsovpetro là biểu tượng tiêu biểu cho mối quan hệ hữu nghị Việt –Nga, là một đơn vị điển hình thành công trong hợp tác quốc tế. Đồng chí bày tỏ niềm tin và sự kỳ vọng Vietsovpetro sẽ luôn giữ vững tinh thần “Trong khó khăn luôn tìm thấy cơ hội" để sẵn sàng đối mặt và vượt qua những khó khăn, đảm bảo sự phát triển bền vững; đồng thời khuyến khích Vietsovpetro không chỉ dừng lại ở việc khai thác dầu khí, tiếp tục nghiên cứu thêm các hướng đi mới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động phù hợp với tiềm năng, thế mạnh của mình cũng như những lợi thế về tự nhiên của địa phương, của đất nước.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, đồng chí Phạm Viết Thanh đánh giá cao những giải pháp đồng bộ, hiệu quả ứng phó với dịch bệnh của Vietsovpetro, đồng thời gửi thông điệp động viên, khuyến khích CBCNV Vietsovpetro cố gắng hạn chế tối đa di chuyển giữa các vùng, các tỉnh đặc biệt trong thời điểm Tết Nguyên đán để cùng chung tay với cả nước kiểm soát đại dịch.

Lãnh đạo tỉnh BR-VT thăm và làm việc tại Vietsovpetro
Lãnh đạo tỉnh BR-VT trao tặng hoa và quà Tết, động viên tập thể lao động Vietsovpetro.

Nhân dịp năm mới, Bí thư Tỉnh ủy BR-VT Phạm Viết Thanh đã trao tặng hoa, quà Tết và gửi lời chúc CBCNV Vietsovpetro đón Tết an toàn, cùng hướng đến một năm mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công./.

TL- ĐH