PV Drilling tài trợ sự kiện IADC Drilling HSE&T Asia Pacific Conference & Exhibition

10:45 | 23/08/2017

|
Vào ngày 24-25/01/2018, lễ kỷ niệm lần thứ 10 của sự kiện IADC Drilling HSE&T Asia Pacific Conference & Exhibition (Hội nghị An toàn - Sức khỏe - Môi trường và Đào tạo của Hiệp hội các nhà thầu khoan quốc tế (trong lĩnh vực khoan dầu khí) khu vực châu Á - Thái Bình Dương) sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện này được tài trợ bởi PV Drilling, Noble Drilling và IADC South East Asia Chapter với mục tiêu xác định những khó khăn và thách thức mà những chuyên gia khoan dầu khí đang phải đối mặt trong môi trường hiện nay, cũng như tập trung vào một số vấn đề: sức khỏe, an toàn, môi trường và đào tạo vận hành khoan.

pv drilling tai tro su kien iadc drilling hset asia pacific conference exhibition
Người lao động làm việc trên giàn khoan

Theo Ban tổ chức, các tài liệu và chủ đề được thuyết trình bao gồm: đảm bảo và duy trì việc vận hành không để xảy ra tai nạn gây mất thời gian lao động trong quá trình khoan và hoàn thiện giếng; nâng cao năng lực, sức khỏe của các kỹ sư khoan; bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, sự kiện này sẽ tập trung chủ yếu vào châu Á - Thái Bình Dương, khu vực đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm đối với các hoạt động dầu khí.

P.V