PVFCCo tiếp tục trao giải vàng cho khách hàng

20:29 | 27/09/2017

|
(PetroTimes) - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa thực hiện trao thưởng các giải vàng cuối cùng của chương trình khuyến mãi “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.  

Cụ thể, PVFCCo vừa thực hiện quay số đợt 2 và đợt 3 cho các khách hàng tham gia nhắn tin thành công và hợp lệ đến tổng đài 8083 trong thời gian từ ngày 1/8 đến 13/9/2017 để tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng. Giải thưởng kỳ này gồm 10 giải “Thần tài” mỗi giải 1 lượng vàng SJC 9999, 5 giải “Phú quý” mỗi giải 2 lượng vàng SJC 9999, và đặc biệt là 1 giải “Bội thu” với giá trị 10 lượng vàng.

Ngay sau đó, đại diện PVFCCo đã nhanh chóng liên hệ, thông tin và đến tận nơi trao vàng tận tay các khách hàng trúng thưởng.

pvfcco tiep tuc trao giai vang cho khach hang
PVFCCo đến tận nơi trao tận tay các giải thưởng cho bà con nông dân

Là khách hàng may mắn nhất chương trình khi trúng giải “Bội thu”, bác Đỗ Quang Nam ở Bảo Lộc, Lâm Đồng xúc động chia sẻ: “Nhận được giải thưởng này tôi và cả gia đình vui lắm, thật tình tôi cũng chưa bao giờ nghĩ có thể trúng được 10 cây vàng thế này. Nhà tôi trước nay vẫn tin tưởng sử dụng các sản phẩm Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, cây trồng luôn đạt năng suất cao. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty và chắc chắn sẽ sử dụng phân bón Phú Mỹ lâu dài”.

Được biết, kết thúc chương trình "Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương", PVFCCo đã trao tổng cộng 50 lượng vàng SJC 9999 cho các khách hàng may mắn trúng giải “Bội thu”, “Phú quý”, “Thần tài” cùng hơn 700.000 thẻ điện thoại trị giá 10.000 đ được nạp trực tiếp vào tài khoản cho các khách hàng trúng giải “Đồng hành”. Tổng giá trị các giải thưởng đã được PVFCCo trao tặng là hơn 9 tỷ đồng.

pvfcco tiep tuc trao giai vang cho khach hang

PVFCCo trao giải Bội thu trị giá 10 lượng vàng cho khách hàng

Ông Dương Trí Hội – Phó TGĐ PVFCCo cho biết: “Chương trình đã thực sự là lời tri ân sâu sắc, thiết thực của PVFCCo đến bà con nông dân – những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Đạm Phú Mỹ suốt trong những năm qua. Trong thời gian tới, với việc khánh thành Nhà máy NPK Phú Mỹ, PVFCCo sẽ tiếp tục đưa ra thị trường bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao và nhiều chương trình ý nghĩa để tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy, đem lại các vụ mùa bội thu cho bà con nông dân cả nước”.

Chương trình khuyến mãi “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” là chương trình được PVFCCo triển khai trên toàn quốc từ ngày 15/6/2017 đến ngày 13/9/2017 nhân sự kiện Nhà máy Đạm Phú Mỹ cán mốc sản lượng 10 triệu tấn.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm lớn và thu hút sự tham gia của bà con nông dân khi đã có hơn 1 triệu tin nhắn gửi về tổng đài 8083, hơn 20 ngàn lượt liên hệ đến Tổng đài và website www.dpm.vn của Công ty để tìm hiểu thêm về chương trình.

V.K