Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn:

Tôn vinh người lao động tiêu biểu

08:17 | 27/05/2016

|
Chiều ngày 26/5, tại Quảng Ngãi, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu năm 2016. Đến dự có đồng chí Trần Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam.
ton vinh nguoi lao dong tieu bieu
PCT Thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Ngọc Dũng phát biểu tại Lễ vinh danh người lao động BSR.

Về phía BSR có các đồng chí: Trần Ngọc Nguyên, Tổng Giám đốc; Nguyễn Văn Hội, Phó Tổng Giám đốc; Khuất Thị Lê, Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh những cán bộ, công nhân viên xuất sắc, được tập thể người lao động bình chọn từ cơ sở. Đợt tôn vinh lần này có 19 người được lựa chọn từ trên 1.500 lao động trong toàn công ty.

Họ là những kỹ sư trực tiếp vận hành nhà máy, là những người lao động ở các phân xưởng, là nhân viên văn phòng…và chính họ là những điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất.

ton vinh nguoi lao dong tieu bieu
TGĐ BSR Trần Ngọc Nguyên phát biểu tại buổi lễ.

Dù ở những cương vị công tác khác nhau, nhưng ở họ đều có điểm chung nhất là lao động sáng tạo, mang lại hiệu quả thiết thực trong lĩnh vực công tác của mình, góp phần xứng đáng vào việc hoàn thành nhiệm vụ của BSR.

Trong dịp này, được sự ủy quyền của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Trần Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam và lãnh đạo BSR đã tặng bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn cho 20 cá nhân xuất sắc của BSR được vinh danh trong thời gian vừa qua.

ton vinh nguoi lao dong tieu bieu
PCT Thường trực Công đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Ngọc Dũng và TGĐ BSR Trần Ngọc Nguyên trao bằng khen của TLĐ LĐ Việt Nam cho 20 người lao động BSR.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Ngọc Dũng đã chúc mừng các cá nhân được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng lao động sáng tạo; chúc mừng những lao động tiêu biểu được vinh danh trong buổi lễ hôm nay.

Đồng chí đánh giá cao những hoạt động thiết thực của Công đoàn cơ sở, với việc tổ chức nhiều phong trào hướng về người lao động. Đánh giá cao sự đóng góp của người lao động BSR đã đoàn kết, lao động sáng tạo, vượt qua khó khăn thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ 5 tháng đầu năm.

ton vinh nguoi lao dong tieu bieu
Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ này, Tổng Giám đốc Trần Ngọc Nguyên đã khẳng định: Sự lớn mạnh và phát triển của doanh nghiệp bắt nguồn từ sức sống của phong trào công nhân, mà cốt lõi là phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo của tập thể người lao động.

Sự tôn vinh những lao động tiêu biểu không chỉ là sự ghi nhận thành tích của mỗi cá nhân, mà đây còn là sự đánh giá những giá trị lao động sáng tạo, những cống hiến của người lao động BSR trong suốt thời gian vừa qua đã vượt qua những khó khăn thử thách, đoàn kết đồng lòng để hoàn thành nhiệm vụ trong những thời điểm khó khăn nhất.

ton vinh nguoi lao dong tieu bieu
TGĐ BSR Trần Ngọc Nguyên và Chủ tịch Công đoàn BSR Khuất Thị Lê vinh danh 19 người lao động BSR tiêu biểu.

Trong dịp này, Lãnh đạo BSR và công đoàn BSR đã tổ chức trao quà tri ân những cán bộ, công nhân viên lớn tuổi đã hoàn thành nhiệm vụ, được giải quyết chế độ nghỉ hưu. Trao quà cho những cán bộ, công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tạo thêm điều kiện để họ yên tâm công tác tiếp tục có những đóng góp xứng đáng cho công ty.

Trung Hội (Ảnh: Thanh Hiếu)