[Bình chọn] Nét đẹp người dầu khí giữa mùa dịch Covid-19 1

15:25 | 13/05/2020

|
Fanpage Tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Nét đẹp người Dầu khí giữa mùa dịch Covid-19”. Các tác phẩm tham dự cuộc thi sẽ được đăng tải và lấy ý kiến bình chọn trên Fanpage Tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam (thông qua số lượng like và chia sẻ) và trên Tạp chí điện tử Petrotimes (thông qua lượt bình chọn).

Nhằm lan tỏa những hình ảnh đẹp của ĐVTN, người lao động Dầu khí với tinh thần xung kích tình nguyện, tiên phong, sáng tạo trong các hoạt động phòng chống Covid-19 và ứng phó với sự sụt giảm của giá dầu, thời gian qua ở đâu cũng xuất hiện hình ảnh đẹp của người lao động Dầu khí trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng và trong lao động sản xuất.

Chính vì vậy, Fanpage Tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam quyết định tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Nét đẹp người Dầu khí giữa mùa dịch Covid-19”. Các tác phẩm tham dự cuộc thi sẽ được đăng tải và lấy ý kiến bình chọn trên Fanpage Tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam (thông qua số lượng like và chia sẻ) và trên Tạp chí điện tử Petrotimes (thông qua lượt bình chọn).

Thể lệ:

- Đối tượng tham gia: tất cả ĐVTN, cán bộ CNV, NLĐ đang làm việc tại các đơn vị trong Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

- Nội dung ảnh: Ảnh dự thi là những bức ảnh có nội dung phản ánh hình ảnh của tuổi trẻ đơn vị, người lao động tham gia các hoạt động phòng chống Covild-19 trong sản xuất, kinh doanh, các sự kiện và các hoạt động khác tại các đơn vị; các hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và an sinh xã hội chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh,... của tất cả các đơn vị trong PVN từ tháng 2/2020 đến nay.

- Số lượng ảnh cho mỗi thí sinh tham gia sự thi: từ 1 - 3 ảnh

- Tác phẩm dự thi là ảnh số (chụp bằng máy ảnh số hoặc bản scan phim), có đủ các mục thông tin: Tên tác giả, Tên ảnh, và Chú thích.

- Ảnh dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ ai. Ảnh có thể qua chỉnh sửa nhỏ như cắt, chỉnh sáng, màu, độ tương phản… mà không làm thay đổi nội dung cơ bản. Những hình ảnh chất lượng không đủ, bị mờ, bị nhòe BTC sẽ không xét dự thi.

- Thời gian bình chọn trên fanpage Tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam sẽ kết thúc vào lúc 9h00 ngày 19/5.

- Thời gian bình chọn online trên Petrotimes bắt đầu từ 0h00 ngày 18/5 đến 9h00 ngày 19/5/2020. Mỗi ý kiến bình chọn được chọn tối đa 3 tác phẩm.

- Cơ cấu giải thưởng:

Giải Ảnh được yêu thích nhất (có nhiều lượt like, share trên facebook và bình chọn trên Petrotimes.vn):

+ 01 Giải Nhất trị giá 2.000.000đ

+ 02 Giải Nhì trị giá 1.500.000đ

+ 02 Giải Ba trị giá 1.000.000đ

+ 05 Giải khuyến khích trị giá 500.000đ/giải

Và rất nhiều giải phụ sau khi BTC đánh giá trên hình ảnh tham dự thực tế.

DMCA.com Protection Status