Bổ nhiệm Giám đốc PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading

12:08 | 21/01/2022

11,553 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 20/01/2022, PVOIL tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Bùi Hữu Quyền giữ chức Giám đốc Công ty TNHH MTV Kinh doanh Xăng dầu Dầu khí Lào (PVOIL Lào) và Giám đốc Công ty TNHH MTV Kinh doanh Xăng dầu nội địa PVOIL Lào (PVOIL Lào Trading); thay thế vị trí của bà Lê Thanh Thủy thôi là người đại diện, thôi giữ các chức vụ Giám đốc tại PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading để nhận nhiệm vụ mới.

Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc, ông Bùi Hữu Quyền giữ chức vụ Phó Giám đốc hai công ty trên.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm được tổ chức theo hình thức trực tuyến; với sự tham dự của ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL; ông Đoàn Văn Nhuộm – Tổng Giám đốc PVOIL; ông Nguyễn Anh Toàn – Phó Tổng Giám đốc PVOIL, Chủ tịch HĐQT PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading; cùng các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc PVOIL, Ban Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading.

Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL phát biểu tại Lễ công bố Quyết định
Ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL phát biểu tại Lễ công bố Quyết định

Thay mặt Ban Lãnh đạo PVOIL, ông Cao Hoài Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của bà Lê Thanh Thủy đối với sự phát triển của PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading qua các vị trí quản lý, lãnh đạo công ty; mặc dù là cán bộ nữ, bà Lê Thanh Thủy đã vượt qua nhiều khó khăn để nhận nhiệm vụ tại đơn vị kinh doanh ở Lào. Vì nhiều lý do khách quan, PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading đang trải qua khoảng thời gian kinh doanh khó khăn; nhưng với những cố gắng, nỗ lực của bà Lê Thanh Thủy cùng tập thể Ban Lãnh đạo và CBCNV Công ty đã giúp cho PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong hoạt động kinh doanh.

Ông Cao Hoài Dương đánh giá ông Bùi Hữu Quyền là cán bộ có năng lực và nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý; trải qua các vị trí quản lý tại các đơn vị thành viên Tổng công ty và có nhiều đóng góp hiệu quả trong vai trò là Phó Giám đốc Công ty PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading; kỳ vọng ông Bùi Hữu Quyền sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Tổng công ty phân công; tiếp nối truyền thống của đơn vị để dẫn dắt PVOIL Lào vượt qua các khó khăn, thách thức trong thời gian tới; đóng góp nhiều hơn nữa vào thành tích chung của PVOIL Lào và Tổng công ty.

Bà Lê Thanh Thủy (bên phải) thừa ủy nhiệm của Lãnh đạo PVOIL trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Bùi Hữu Quyền (bên trái)
Bà Lê Thanh Thủy (bên phải) thừa ủy nhiệm của Lãnh đạo PVOIL trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Bùi Hữu Quyền (bên trái)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Bùi Hữu Quyền bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã tin tưởng giao trọng trách lớn lao. Ông Bùi Hữu Quyền hứa sẽ cùng với tập thể Ban Lãnh đạo và CBCNV PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading tiếp tục duy trì và phát huy những lợi thế sẵn có để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại và phát triển hiệu quả kinh doanh của PVOIL Lào trong thời gian tới.

P.V

Bộ trưởng Bộ Công Thương Lào thăm và làm việc tại PVOIL LàoBộ trưởng Bộ Công Thương Lào thăm và làm việc tại PVOIL Lào
PVOIL Lào nhận chuyến hàng đầu tiên từ Việt NamPVOIL Lào nhận chuyến hàng đầu tiên từ Việt Nam
Bổ nhiệm Giám đốc PVOIL Lào và PVOIL Lào TradingBổ nhiệm Giám đốc PVOIL Lào và PVOIL Lào Trading
PVOIL Lào và Shell Thái Lan ký kết hợp đồng mua bán xăng dầuPVOIL Lào và Shell Thái Lan ký kết hợp đồng mua bán xăng dầu

DMCA.com Protection Status