BSR khánh thành phòng Không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất

12:10 | 24/11/2023

4,710 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 23/11, tại Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Lễ khánh thành phòng Không gian sáng tạo.

Tham dự buổi lễ, có ông Bùi Minh Tiến - Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), bà Vũ Thị Thu Hương - Phó Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Petrovietnam; cùng đại diện các ban chức năng Tập đoàn. Về phía BSR, có ông Nguyễn Văn Hội - Chủ tịch HĐQT; ông Bùi Ngọc Dương - Tổng Giám đốc; cùng các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc Nhà máy, Ban DQRE, đại diện các tổ chức đoàn thể và đông đảo người lao động công ty.

BSR khánh thành phòng Không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất
Lãnh đạo Petrovietnam và lãnh đạo BSR cắt băng khánh thành phòng Không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất.

Phòng Không gian sáng tạo nằm tại tòa nhà A1 của Khu hành chính Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất. Phòng được thiết kế, xây dựng nhằm tạo không gian để CBCNV gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, thư giãn và hội họp… Với diện tích 157,5m2, phòng được thiết kế với không gian mở, 3 mặt được xây dựng với nhiều cửa kính, tạo không gian thoáng đãng; các cửa kính hướng góc nhìn ra khuôn viên với nhiều cây xanh, tạo cảm giác thư giãn và thân thiện với thiên nhiên. Phòng còn được trang bị các thiết bị hiện đại như tivi thông minh, có thể trình chiếu và viết; bàn làm việc dài dùng để họp nhóm và trao đổi ý tưởng; bàn ghế sofa để CBCNV nghỉ ngơi, thư giãn và quầy pha chế mini để pha cà phê, trà…

BSR khánh thành phòng Không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất
Ông Bùi Ngọc Dương - Tổng Giám đốc BSR phát biểu chia sẻ về phòng Không gian sáng tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Ngọc Dương - Tổng Giám đốc BSR cho biết, nhiều năm qua, phong trào sáng kiến, cải tiến do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) phát động; BSR vinh dự nằm trong top những đơn vị đi đầu trong các phong trào ấy. Qua đó, các sáng kiến, cải tiến của CBCNV đã đóng góp rất lớn vào sự thành công của BSR và Tập đoàn. Đây sẽ là tiền đề để BSR hình thành cách vận hành công ty trong giai đoạn mới.

“Phòng Không gian sáng tạo sẽ là một phòng quan trọng, là “căn cứ” để CBCNV phát huy tính sáng tạo, trình bày những ý tưởng, đóng góp vào các hoạt động của công ty; đặc biệt là các phong trào sáng kiến, cải tiến, đóng góp ý kiến, khơi dậy tính sáng tạo của CBCNV, góp phần đưa BSR phát triển, thực hiện các đề án, kế hoạch của công ty trong giai đoạn tới”, Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương phát biểu.

BSR khánh thành phòng Không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất
Ông Bùi Minh Tiến - Thành viên HĐTV Petrovietnam phát biểu chúc mừng khánh thành phòng sáng tạo của BSR.

Cũng tại buổi lễ, ông Bùi Minh Tiến - Thành viên HĐTV Petrovietnam đánh giá cao các phong trào sáng kiến, cải tiến của BSR. Thành viên HĐTV Petrovietnam cũng gửi lời chúc mừng và chúc BSR sẽ có thêm nhiều ý tưởng, sáng kiến, cải tiến… nhằm đóng góp tích cực vào sự phát triển của BSR trong giai đoạn tiếp theo.

BSR khánh thành phòng Không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất
Các đại biểu tham dự lễ khánh thành trải nghiệm thiết bị tivi thông minh được trang bị tại phòng Không gian sáng tạo.
BSR khánh thành phòng Không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất
Ông Nguyễn Văn Hội - Chủ tịch HĐQT trải nghiệm viết chữ trên tivi thông minh.

Lãnh đạo Petrovietnam và BSR đã cắt băng khánh thành, khai trương căn phòng Không gian sáng tạo. Các đại biểu tham dự cũng tham quan phòng và trải nghiệm các thiết bị tại phòng sáng tạo.

BSR khánh thành phòng Không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất
Anh Phạm Trường Hải - tác giả lên ý tưởng, thiết kế phòng Không gian sáng tạo.

Phòng Không gian sáng tạo do KTS Phạm Trường Hải - Văn phòng HĐQT Công ty lên ý tưởng và thiết kế. Lấy ý tưởng là giọt dầu, KTS Phạm Trường Hải đã khéo léo thiết kế căn phòng với lối kiến trúc phổ theo hình giọt dầu dựa trên Bộ nhận diện thương hiệu BSR, tạo nét kiến trúc mới lạ và mang ý nghĩa độc đáo.

“Tôi đã thiết kế phòng sáng tạo với lối kiến trúc được lấy ý tưởng từ giọt dầu, nằm trong nhận diện thương hiệu BSR. Với mong muốn CBCNV sẽ có một không gian mở, thoáng đãng để thư giãn và phát huy tính sáng tạo trong công việc. Bao quanh căn phòng là các ô cửa kính lớn, giúp mọi người có thể nhìn ra khuôn viên cây xanh bên ngoài, qua đó có thể hòa mình cùng thiên nhiên. Hy vọng, căn phòng sẽ là nơi giúp các đồng nghiệp có thể thư giãn sau giờ làm việc, thỏa sức sáng tạo và phát huy tài năng, tăng công suất để góp phần cống hiến cho công ty phát triển hơn nữa”, KTS Phạm Trường Hải chia sẻ.

BSR khánh thành phòng Không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất
Phòng Không gian sáng tạo được tác giả thiết kế lấy ý tưởng từ giọt dầu trong logo của BSR.
BSR khánh thành phòng Không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất
Phòng có diện tích 157,5m2 với 3 mặt kính hướng ra khuôn viên cây xanh của nhà máy.
Người lao động BSR dâng hoa tưởng nhớ cố Thủ tướng Võ Văn KiệtNgười lao động BSR dâng hoa tưởng nhớ cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt
Triển lãm và trao giải cuộc thi ảnh “Petrovietnam trong tôi” khu vực miền TrungTriển lãm và trao giải cuộc thi ảnh “Petrovietnam trong tôi” khu vực miền Trung
[PetroTimesTV] Triển lãm và trao giải cuộc thi ảnh “Petrovietnam trong tôi” khu vực miền Trung[PetroTimesTV] Triển lãm và trao giải cuộc thi ảnh “Petrovietnam trong tôi” khu vực miền Trung

Hiếu Linh

DMCA.com Protection Status