BSR tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

20:27 | 03/02/2020

|
Ngày 3/02/2020, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020.     

Tham dự buổi gặp mặt có Phó Tổng Giám đốc PVN, Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên; Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến; các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc/Phó Giám đốc Nhà máy Lọc dầu (NMLD) Dung Quất, lãnh đạo Ban QLDA Nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất, lãnh đạo các công ty thành viên (PVBuilding, BSR-BF), Trưởng/phó các ban chức năng, các tổ chức đoàn thể và CBCNV Công ty đang làm việc tại khu hành chính Nhà máy.

bsr to chuc gap mat dau xuan canh ty 2020
Phó Tổng Giám đốc PVN, Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV

Tại buổi gặp mặt, Phó Tổng Giám đốc PVN, Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên đã gửi lời chúc mừng năm mới và cảm ơn Ban lãnh đạo, người lao động BSR luôn đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2019. BSR đã nâng cao công tác quản trị, thực hành tiết kiệm,… không chỉ mang ý nghĩa kinh tế với Công ty mà còn ý nghĩa lớn trong sự tồn tại của một doanh nghiệp sản xuất công nghiệp. 

Phó Tổng Giám đốc PVN, Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Huyên cũng nhận định 2019 là năm có nhiều dấu mốc trong SXKD, như: BSR đã chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào là dầu thô; nhập và chế biến thành công dầu thô WTI từ Mỹ; tạo ra các chính sách ổn định tạo nền tảng cho BSR phát triển bền vững. Đồng thời, năm qua, Công ty cũng đã tạo ra nhiều chính sách hướng đến người lao động, giúp người lao động yên tâm sản xuất, cống hiến, gắn bó với Công ty.

bsr to chuc gap mat dau xuan canh ty 2020
Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến cảm ơn người lao động BSR đã giữ vững tinh thần hăng say trong công việc

Cũng trong buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến tập thể người lao động BSR, đặc biệt là các kỹ sư vận hành, trực ca trong dịp Tết Nguyên đán 2020, đã luôn giữ vững tinh thần hăng say trong công việc, duy trì NMLD Dung Quất vận hành ở 110% công suất thiết kế. Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến cũng mong muốn tập thể lãnh đạo và người lao động BSR tiếp tục đoàn kết và phát triển.

Giám đốc NMLD Dung Quất Mai Tuấn Đạt cam kết tiếp tục cùng anh em bộ phận vận hành Nhà máy duy trì vận hành Nhà máy an toàn, liên tục, ổn định; ngày một nâng cao hiệu quả sản xuất.

Hiện tại, NMLD Dung Quất đang vận hành ở công suất cao và tin vui đến từ ngày đầu năm mới là vào đúng mùng 1 Tết Canh Tý, BSR đã nhập thành công chuyến dầu WTI (Mỹ) chế biến trong năm 2020.

Phó Tổng Giám đốc kiêm Trưởng ban Quản lý dự án NCMR NMLD Dung Quất Nghiêm Đức Dương nhấn mạnh nhiệm vụ trong năm 2020 của Ban là khá nặng nề. Trong đó, có một số nhiệm vụ sẽ hoàn thành như nhận bàn giao mặt bằng sạch, hoàn thành đấu thầu EPC, thu xếp tài chính cho dự án,…

Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Khuất Thị Lê gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo Công ty và người lao động. Năm qua, Công đoàn Công ty đã hoàn thành các nhiệm vụ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, giúp người lao động yên tâm, gắn bó với Công ty.

bsr to chuc gap mat dau xuan canh ty 2020
Giám đốc NMLD Dung Quất Mai Tuấn Đạt cam kết vận hành Nhà máy an toàn, liên tục, ổn định

 

bsr to chuc gap mat dau xuan canh ty 2020
 Chủ tịch Công đoàn cơ sở Khuất Thị Lê chúc mừng năm mới người lao động
bsr to chuc gap mat dau xuan canh ty 2020

Nguyên Trưởng ban Công nghiệp Khí và Lọc hóa dầu PVN Bùi Ngọc Dương chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt

bsr to chuc gap mat dau xuan canh ty 2020

Phó Tổng giám đốc Nghiêm Đức Dương chia sẻ thông tin về dự án NCMR Nhà máy

bsr to chuc gap mat dau xuan canh ty 2020

Phó Trưởng ban VHXS Đào Xuân Giỏi cam kết vận hành Nhà máy an toàn, ổn định

bsr to chuc gap mat dau xuan canh ty 2020
Phó Tổng Giám đốc PVN, Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên lì xì, chúc mừng năm mới người lao động

 

BSR

bsr to chuc gap mat dau xuan canh ty 2020BSR chủ động đối phó bệnh viêm phổi cấp Corona
bsr to chuc gap mat dau xuan canh ty 2020PV GAS, PTSC và BSR đồng hành cùng chương trình nghệ thuật “Màu cờ tôi yêu”