Các đơn vị PV GAS phát triển thể chất bằng các hoạt động thể thao phù hợp

13:49 | 13/04/2024

11,582 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Nhằm động viên người lao động giữ sức khỏe tốt để lao động sáng tạo, góp phần tạo nên tập thể đoàn kết, phát triển và tăng cường giao lưu xã hội, các đơn vị thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) luôn chủ động tổ chức và tham gia các giải thể thao lành mạnh, vừa sức và cổ vũ tinh thần quyết tâm vì mục tiêu tập thể mạnh.

Công ty Khí Cà Mau giành giải Ba cúp Phước Thành – AMIS lần I

Trong những ngày đầu tháng 4/2024, đội bóng đá Công ty Khí Cà Mau (PV GAS CA MAU) bao gồm 23 thành viên trong ban huấn luyện và cầu thủ đã tham gia tranh tài tại giải bóng đá S7 Cà Mau Open tranh cúp Phước Thành – AMIS lần I.

Một pha tranh bóng quyết liệt của đội tuyển PV GAS CAMAU
Một pha tranh bóng quyết liệt của đội tuyển PV GAS CAMAU

Đây là giải bóng đá sân 7 chuyên nghiệp lần đầu tiên được tổ chức tại Cà Mau, thu hút nhiều đội bóng mạnh và cầu thủ nổi tiếng trong làng “bóng đá phủi” miền Tây. Giải đấu được phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội, mỗi trận đấu phát sóng đều đạt hàng ngàn lượt xem và hàng trăm lượt bình luận từ các khán giả yêu thích bóng đá phủi cả nước.

Giải đấu bao gồm 8 đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra 4 đại diện xuất sắc nhất vào vòng bán kết và chung kết. Đội bóng đá PV GAS CA MAU với lối đá đẹp mắt, thi đấu cống hiến đã để lại hình ảnh tốt đẹp của người lao động Dầu khí, người PV GAS trong lòng khán giả, tiếp tục đi đầu trong việc quảng bá hình ảnh PV GAS đến người hâm mộ bóng đá và cộng đồng dân cư khu vực miền Tây Nam Bộ

Cầu thủ PV GAS CA MAU nhận giải thưởng của trận đấu
Cầu thủ PV GAS CA MAU nhận giải thưởng của trận đấu

Tổng kết Quý I/2024 chương trình KVT Run & Bike uprace 2024

Với chủ đề “Nỗ lực bứt phá”, chương trình chạy bộ - đạp xe tích lũy online “KVT Run & Bike Uprace 2024” đã hoàn thành chặng đua Quý I.

Chương trình chạy bộ - đạp xe tích lũy online tính điểm hàng năm là phong trào được Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (PV GAS VUNG TAU) duy trì tổ chức liên tục và kéo dài từ năm 2019 đến nay, nhằm khuyến khích CBCNV của Công ty tham gia rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và nhằm tìm kiếm các “điểm sáng” có thành tích tốt để tham dự các giải chạy – đạp xe nâng cao trong và ngoài ngành tổ chức.

Trao thưởng động viên các thành viên tích cực của chương trình Quý I
Trao thưởng động viên các thành viên tích cực của chương trình Quý I

Tinh thần hưởng ứng giải của cán bộ và người lao động PV GAS VUNG TAU mỗi năm càng trở nên hào hứng, tăng dần số lượng và thành tích. Với yêu cầu mỗi thành viên tham gia đăng ký các cự ly chạy/đạp xe tích lũy trong quý 200 km, 350km hoặc 500km; chương trình là cuộc tập hợp lực lượng không phân biệt giới tính, độ tuổi.

Chặng đua 2024 đã đi qua ¼ chặng đường, với những thành tích đáng trân trọng, tiếp tục một sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa. Từ 1/1 đến hết 31/3/2024 đã có gần 100 thành viên tham gia xuất sắc hoàn thành cự ly đăng ký. Tổng cộng đã có 26.100 km chạy bộ và 3.700 km đạp xe được ghi nhận.

Cùng chinh phục Núi Lớn Vũng Tàu
Cùng chinh phục Núi Lớn Vũng Tàu

Vào ngày đầu tháng 4, tại trụ sở PV GAS ở Vũng Tàu, Đoàn Thanh niên và Công đoàn PV GAS VUNG TAU đã tổng kết chương trình Quý I. Để động viên tinh thần vươn lên, ban tổ chức đã trao 20 phần quà tới 20 thành viên có kết quả rèn luyện ấn tượng nhất quý. Ngay sau đó, đông đảo cán bộ và nhân viên PV GAS VUNG TAU đã khởi động chương trình Quý II bằng cuộc chạy đồng hành trên cung đường chinh phục Núi Lớn Vũng Tàu.

PV GAS VUNG TAU luôn khẳng định chương trình “KVT Run & Bike Uprace 2024” là sân chơi hấp dẫn, bổ ích và thu hút sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ Ban lãnh đạo, toàn thể người lao động PV GAS VUNG TAU.

P.V

Tuổi trẻ PV GAS được vinh danh tại Lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”Tuổi trẻ PV GAS được vinh danh tại Lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”
PV GAS DISTR: Sẻ chia khó khăn, thắp sáng niềm tinPV GAS DISTR: Sẻ chia khó khăn, thắp sáng niềm tin
PV GAS hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐPV GAS hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ

DMCA.com Protection Status