Cơ hội làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn

08:52 | 21/08/2014

2,242 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
Ngày 20/8/2014 tại KS Sofitel Hà Nội đã diễn ra buổi giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp tại Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn. Buổi giới thiệu này nằm trong chuỗi hoạt động của dự án tuyển dụng cho Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) của SGS Việt Nam.

Ông Đỗ Chí Thành - Giám đốc SGS khu vực miền Bắc phát biểu tại buổi giới thiệu.

 

SGS Việt Nam - là thành viên của tập đoàn SGS Thụy Sĩ với bề dày hơn 130 năm hoạt động trên thế giới và 25 năm tại Việt Nam. Từ tháng 7/2013 SGS được tin tưởng chọn lựa là đại diện tuyển dụng trong việc cung ứng nhân sự người Việt Nam và nước ngoài theo yêu cầu của NSRP.

Tính tới hiện tại, SGS đã tuyển dụng được hơn 150 nhân sự đáp ứng yêu cầu về nguồn lực cho Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn thông qua những chương trình tuyển dụng chất lượng.

Tại buổi giới thiệu, Ông Đỗ Chí Thành đã có bài phát biểu cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích về kế hoạch tuyển dụng sắp tới của NSRP. Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn là một dự án có vốn đầu tư hơn 9 tỷ USD, do các công ty Dầu khí Kuwait, Idemitsu Kosan Nhật Bản, Hóa chất Mitsui Nhật Bản và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng thực hiện.

Được chính thức khởi công xây dựng từ tháng 10 năm ngoái, Lọc hóa dầu Nghi Sơn dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2017. Trước nhu cầu lớn về nguồn nhân lực có chất lượng cao của Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, đội ngũ tuyển dụng SGS đã và đang chú trọng tìm kiếm các ứng viên ở các vị trí và cấp độ khác nhau, từ quản lý, giám sát, chuyên gia kỹ thuật, cho tới kỹ sư và kỹ thuật viên thuộc các bộ phận Vận hành, Bảo trì & Bảo dưỡng, Phòng thí nghiệm, Hành chính, Nhân sự, Công nghệ Thông tin, Môi trường...

Trong chương trình tuyển dụng tới đây SGS mang đến cho các ứng viên rất nhiều cơ hội làm việc và phát triển sự nghiệp tại NSRP. Cụ thể với số lượng tuyển dụng : 168 vị trí kỹ sư vận hành, 22 vị trí kỹ sư bảo trì, 27 vị trí nhân viên phòng cháy chữa cháy, 20 nhân viên kế hoạch và kinh doanh, 16 vị trí cung ứng và giao nhận, cùng rất nhiều vị trí tuyển dụng khác nữa... Môi trường làm việc tại NSRP được đánh giá là chuyên nghiệp, năng động, giàu tiềm năng phát triển với rất nhiều phụ cấp đãi ngộ hấp dẫn cho nhân viên, là điểm dừng chân đáng tin cậy trên con đường tìm kiếm sự nghiệp vững chắc.

SGS Việt Nam luôn mong muốn đem lại những cơ hội tuyển dụng tốt nhất cho tất cả các bạn trẻ - những người đang mong muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt và một môi trường làm việc đáng tin cậy, đồng thời góp phần xây dựng lực lượng nòng cốt cho đội ngũ nhân lực của Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Xuân Hinh - Cẩm Tú

DMCA.com Protection Status