Công ty cổ phần PVI và Công ty TNHH Samsung SDS Việt Nam ký Hợp đồng hợp tác
Tham dự lễ ký kết, về phía PVI (Bên cho thuê) có ông Dương Thanh Danh Francois - Phó chủ tịch HĐQT PVI và ông Đỗ Tiến Thành – Phó tổng giám đốc PVI kiêm Giám đốc Trung tâm QL&KDDV và cán bộ Trung tâm QL&KDDV.
Về phía Công ty TNHH Samsung SDS Việt Nam (SDS Việt Nam) có ông Lee Jay Seok - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc; ông Hong Chung Ju - Giám đốc Trung tâm phát triển toàn cầu tại Hà Nội (“GDC”) và ông Choi Suk - Trưởng bộ phận hỗ trợ GDC.
![]() |
Toàn cảnh lễ ký |
Kể từ khi khai trương và đi vào hoạt động vào cuối năm 2013, tòa nhà PVI Tower luôn được đánh giá chất lượng tương đương tòa nhà hạng A. Công ty TNHH Samsung Electronics Vietnam thuộc Tập đoàn Samsung Hàn Quốc đã là một trong những khách hàng lớn đầu tiên đặt văn phòng đại diện tại tòa nhà PVI. Đây cũng là một khởi đầu quan trọng đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp và thịnh vượng của 2 bên.
SDS Việt Nam đã bày tỏ sự quan tâm và đề nghị tiếp tục thuê văn phòng tại toà nhà PVI Tower. Điều đó minh chứng cho sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của tòa nhà cũng như uy tín của thương hiệu PVI.
Công ty TNHH Samsung SDS Việt Nam được thành lập vào ngày 14/10/2015 với vốn đầu tư của Tập đoàn Samsung SDS tại Hàn Quốc. Sau hơn 7 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ về công nghệ thông tin, Công ty đã và đang vươn lên mạnh mẽ, mở rộng quy mô từ vài chục người lên tới hơn một nghìn và dự kiến còn tăng tới hai nghìn nhân viên trong hai năm tới.
Trải qua 5 tháng với sự nỗ lực đàm phán và thương thảo hợp đồng của cả hai bên, PVI và SDS Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp đồng thuê văn phòng tại PVI Tower vào ngày 29/11/2022 cho diện tích thuê 10 tầng với thời hạn thuê 4 năm.
Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Dương Thanh Danh Francois đánh giá cao sự hợp tác của SDS Việt Nam, đồng thời khẳng định mối quan hệ hợp tác của PVI và Samsung SDS Việt Nam là cơ sở vững chắc cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng của hai bên.
Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Công ty Cổ phần PVI và Công ty TNHH Samsung SDS Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một chặng đường hợp tác dài lâu mới trong thời gian tới.
- Tin tức kinh tế ngày 30/1: CPI tháng 1 tăng 0,52%
- Kinh tế Việt Nam: Chủ động xoay chuyển tình thế, biến thách thức thành cơ hội phát triển
- Nhịp đập thị trường năng lượng ngày 30/1/2023
- [PetroTimesMedia] Phát triển năng lượng tái tạo: 3 vấn đề lớn cần tháo gỡ
- Doanh nghiệp phân bón năm 2023: Doanh thu được dự báo tiếp tục ở mức cao
- [PetroTimesMedia] Sứ mệnh ngành Dầu khí Việt Nam: Dấu chân người đi trước
- Chuyển đổi số trong doanh nghiệp - Cần hành động cụ thể
- Bản tin Năng lượng Quốc tế 30/1: Na Uy công bố các biện pháp đảm bảo cung cấp điện
- Giá dầu hôm nay (30/1) lấy lại đà tăng
- Nhịp đập thị trường năng lượng ngày 29/1/2023
- Ngành Dầu khí 2023: Chờ đợi cú hích từ khởi công các dự án thượng nguồn
- Petrovietnam đồng hành cùng chương trình nghệ thuật "Mãi mãi niềm tin theo Đảng" năm 2023
- Giá dầu thô có tuần biến động mạnh, trên đà lao dốc
- JETP và những thách thức đặt ra cho ngành năng lượng Việt Nam
- Nhịp đập thị trường năng lượng ngày 28/1/2023
- Để hoạt động dầu khí hướng tới tiệm cận với thông lệ thế giới