Công ty CP Vận tải Nhật Việt đón nhận tàu LPG mới

16:46 | 12/06/2019

3,723 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 07/06, tại khu neo Dickson (Malaysia), Công ty CP Vận tải Nhật Việt - đơn vị thành viên của Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí PVTrans đã tổ chức tiếp nhận tàu Gas Lotus, trọng tải 3.535 CBM đóng năm 2010 tại Nhật Bản.
cong ty cp van tai nhat viet don nhan tau lpg moiPVTrans tiếp tục đẩy mạnh đầu tư trẻ hóa đội tàu trong năm 2019
cong ty cp van tai nhat viet don nhan tau lpg moiPVTrans đột phá với thành tích cao nhất từ trước đến nay
cong ty cp van tai nhat viet don nhan tau lpg moiPVTrans đón đầu thị trường vận tải biển 2019
cong ty cp van tai nhat viet don nhan tau lpg moi
Tàu Gas Lotus.

Tàu Gas Lotus được đầu tư với sự tài trợ tín dụng từ Ngân hàng Shinhan và ngay sau khi tiếp nhận, tàu đã được đối tác NGL (Nippon Gas Line)– Nhật Bản ký hợp đồng thuê định hạn 03 năm.

Theo mục tiêu trẻ hóa đội tàu cùng định hướng phát triển bền vững và ổn định của Tổng công ty PVTrans, việc đầu tư thành công tàu Gas Lotus đã nâng số lượng tàu LPG của Công ty Nhật Việt lên 8 tàu và tạo nên vị thế canh tranh mới của công ty ở thị trường quốc tế.

Hiện tại, với đội tàu LPG có trọng tải từ 1.000GT – 6.500GT, Công ty Nhật Việt thỏa mãn và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng trong công tác giao nhận hàng hóa. Sản lượng vận tải LPG hàng tháng của đội tàu tương đương 170.000 MT. Đội tàu của công ty chủ yếu vận tải hàng LPG cho Nhà máy lọc hóa dầu Dung Quất, Công ty Chế biến khí Vũng Tàu với sản lượng vận tải tương đương 50.000 MT/ tháng.

Tại thị trường quốc tế, đội tàu của công ty vận tải cho những khách hàng lớn như E1, Dealim; SHV; Petredec… với sản lượng vận tải trung bình 120.000 MT/tháng.

cong ty cp van tai nhat viet don nhan tau lpg moi
Đoàn cán bộ Công ty Nhật Việt tại buổi đón nhận tàu.

Trúc Lâm

Theo NVTrans

DMCA.com Protection Status