Đoàn Thanh niên BSR trao quà trung thu cho các em nhỏ huyện Bình Sơn

13:13 | 25/09/2023

6,469 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 22/9, thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2023; Ban Thường vụ Huyện đoàn Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bình Sơn.
Đoàn Thanh niên BSR trao quà trung thu cho các em nhỏ huyện Bình Sơn
Đại diện Đoàn Thanh niên BSR trao tặng các phần quà cho các em học sinh xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn.

Trong chương trình, Đoàn Thanh niên BSR trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng và 1.000 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho các em thiếu nhi tại xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn. Đây là những món quà ý nghĩa dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giàu ý chí vươn lên trong học tập.

Đoàn Thanh niên BSR trao quà trung thu cho các em nhỏ huyện Bình Sơn
Đoàn Thanh niên BSR đã tổ chức trao 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng và 1.000 phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Hoạt động trao tặng các suất học bổng và các phần quà cho các em dịp Tết Trung thu là hoạt động thường niên tại BSR. Với mục đích giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tạo sân chơi vui vẻ, thú vị góp phần giúp các em có đêm hội vui Tết Trung thu ý nghĩa, thiết thực.

Tuổi trẻ BSR xung kích trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 của tỉnh Quảng NgãiTuổi trẻ BSR xung kích trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 của tỉnh Quảng Ngãi
BSR tiết kiệm 700 tỷ đồng từ những sáng kiến hayBSR tiết kiệm 700 tỷ đồng từ những sáng kiến hay
Khánh thành trường tiểu học tại Quảng Ngãi do BSR tài trợKhánh thành trường tiểu học tại Quảng Ngãi do BSR tài trợ

P.V

DMCA.com Protection Status