Hơn 1.300 sinh viên "Cùng PVOIL về quê đón Tết"

17:07 | 27/01/2019

|
Sáng ngày 27/01/2019 (22 tháng Chạp), hơn 1.300 sinh viên các trường đại học ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã tham gia chương trình “Cùng PVOIL về quê đón tết” Xuân Kỷ Hợi – 2019.  
cung pvoil ve que don tetNăm 2018, PVOIL nộp ngân sách Nhà nước toàn hệ thống hơn 8.200 tỷ đồng
cung pvoil ve que don tetPVOIL tặng 1.320 vé xe cho sinh viên về quê đón tết
cung pvoil ve que don tet
Những chuyến xe chất lượng cao sẵn sàng đưa sinh viên về quê đón Tết cùng gia đình

Chương trình được tổ chức ở hai điểm xuất phát Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Ở lộ trình TP. Hồ Chí Minh – Thanh Hóa, các chuyến xe miễn phí sẽ đưa hơn 800 sinh viên các trường thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh về quê đón tết. Ở lộ trình Hà Nội – Hà Tĩnh, chương trình hỗ trợ cho hơn 500 sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Kinh tế Quốc dân về quê sum họp với gia đình. Các sinh viên có thể đăng ký xuống dọc đường thuộc địa phận các tỉnh trên hành trình xe đi qua.

cung pvoil ve que don tet
Đông đảo sinh viên chuẩn bị hành trang để về quê đón Tết trên những chuyến xe miễn phí do PVOIL tài trợ

Điều đặc biệt của chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết” là trên hành trình, xe sẽ dừng tại các tỉnh để trả khách, nghỉ chân. Đoàn viên thanh niên PVOIL tại các đơn vị kinh doanh trên hành trình xe đi qua sẽ tổ chức tiếp đón, chuẩn bị thức ăn, nước uống cho tất cả sinh viên tham gia chương trình. Sự tận tình, chu đáo này làm cho những chuyến xe thêm trọn vẹn và ấm áp nghĩa tình và tạo nên sự khác biệt riêng có của PVOIL so với nhiều chương trình đưa sinh viên về quê trong dịp Tết Nguyên đán.

cung pvoil ve que don tet
Toàn cảnh chương trình

Đây là năm thứ hai PVOIL tổ chức chương trình “Cùng PVOIL về quê đón Tết” sau sự thành công của chương trình đầu tiên được thực hiện vào dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

P.V