KĐN triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội tại Nhơn trạch, Đồng Nai

11:14 | 30/12/2021

7,073 lượt xem
|
(PetroTimes) - Đón Xuân Nhâm Dần 2022 và chào mừng sự kiện 20 năm thành lập Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN), trong hai tháng cuối năm 2021, Công đoàn và Đoàn Thanh niên KĐN đã triển khai chương trình an sinh xã hội (ASXH) tại các xã thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, nơi có hành lang tuyến ống (HLTO) của KĐN đi qua.

Tham dự chương trình, có đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn Thanh niên của các xã Phước Khánh, Phước An, Vĩnh Thanh... Về phía KĐN có ông Nguyễn Kim Ngọc - Phó Giám đốc Công ty, ông Khổng Minh Hưng - Quản đốc Phân xưởng Vận hành (PXVH), ông Nguyễn Mạnh Nhân - Tổ trưởng Tổ Công đoàn PXVH, ông Nguyễn Ngọc Nam - Trưởng ca Trung tâm Phân phối khí Nhơn Trạch, cùng các CBCNV, đoàn viên thanh niên Công ty.

Đại diện Lãnh đạo KĐN trao chứng nhận Chương trình ASXH 2021 tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Đại diện lãnh đạo KĐN trao chứng nhận Chương trình ASXH năm 2021 tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Trong chương trình, Đoàn KĐN đã thăm hỏi, động viên, hỗ trợ chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, người có công, các hộ gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19. Ở mỗi xã, KĐN đã trao 60 phần quà, với giá trị mỗi phần quà là 1 triệu đồng. Tổng giá trị các phần quà được trao tại 3 xã Phước Khánh, Vĩnh Thanh và Phước An, huyện Nhơn Trạch là 180 triệu đồng.

Thay mặt bà con địa phương, ông Trần Hoàng Sự - Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thanh đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, CBCNV KĐN, Trung tâm Phân phối khí Nhơn Trạch đã luôn đồng hành và hỗ trợ các cấp chính quyền địa phương trong việc sẻ chia với những gia đình khó khăn. Đồng thời hi vọng mối liên hệ giữa UBND, Ủy ban MTTQ xã và KĐN sẽ luôn khăng khít, thực hiện tốt công tác ASXH, chăm sóc, giúp đỡ các hộ gia đình chính sách, các hộ nghèo, cận nghèo, có điều kiện ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện các hộ gia đình khó khăn đón nhận những phần quà hỗ trợ từ những tấm lòng KĐN
Đại diện các hộ gia đình khó khăn đón nhận những phần quà hỗ trợ từ KĐN

Cũng trong chương trình, ông Nguyễn Kim Ngọc - Phó Giám đốc KĐN đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương tại các xã, đồng thời gửi lời hỏi thăm, động viên đến các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại từng xã. Bên cạnh đó, Phó Giám đốc KĐN cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của 3 xã nói riêng, huyện Nhơn Trạch nói chung trong công tác đảm bảo an ninh an toàn HLTO, đảm bảo công tác vận hành các công trình khí tại huyện bao gồm Trung tâm Phân phối khí Nhơn Trạch, các trạm van ngắt tuyến được an toàn, ổn định. Đồng thời cho biết, chương trình ASXH tại Nhơn Trạch luôn là một hoạt động thường niên, được Ban lãnh đạo Công ty đưa vào công tác hàng năm, thể hiện sự quan tâm, chung sức, đồng lòng, kịp thời, hiệu quả giữa KĐN và chính quyền địa phương các xã Phước Khánh, Vĩnh Thanh và Phước An.

Chương trình ASXH hàng năm được KĐN triển khai đến từng xã còn khó khăn của Nhơn Trạch
Chương trình ASXH hàng năm được KĐN triển khai đến từng xã còn khó khăn của Nhơn Trạch

Trong nhiều năm qua, bên cạnh việc đẩy mạnh và phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh, KĐN cũng đặc biệt quan tâm, chú trọng đến công tác ASXH. Ban lãnh đạo KĐN đã sớm xác định đây là nghĩa vụ, là trách nhiệm, là tình cảm của CBNV Công ty đối với cộng đồng. Đây cũng chính là một trong những đặc trưng của Văn hóa doanh nghiệp PV GAS/KĐN, thể hiện tính nhân văn, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với địa phương, góp phần xây dựng tình cảm gắn kết giữa Công ty và bà con nhân dân. Chương trình đã thể hiện sự đoàn kết, gắn bó trong các hoạt động thiện nguyện giữa chính quyền địa phương và KĐN, phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, chung tay giúp đỡ người nghèo và tiếp nối những chương trình ASXH thường niên đã thực hiện. Đồng thời, hoạt động ý nghĩa này cũng góp phần quảng bá hình ảnh, tinh thần PV GAS, KĐN luôn chú trọng thực hiện công tác ASXH tại những địa bàn nơi có công trình khí hiện hữu, tham gia đảm bảo an ninh an toàn các công trình khí.

Trong không khí đón mừng xuân mới, chương trình thực sự mang lại hiệu quả rất thiết thực, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các địa phương và giúp nâng cao nhận thức của nhân dân trong công tác phối hợp an ninh, an toàn dọc tuyến ống dẫn khí.

P.V

KĐN đồng hành cùng chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”KĐN đồng hành cùng chương trình “Vạn trái tim - Một tấm lòng”
KĐN thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, thiết thựcKĐN thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, thiết thực
KĐN đoàn kết đồng lòng, nỗ lực thích nghi với tình hình mớiKĐN đoàn kết đồng lòng, nỗ lực thích nghi với tình hình mới
KĐN hỗ trợ gần 500 triệu đồng cho huyện Nhơn TrạchKĐN hỗ trợ gần 500 triệu đồng cho huyện Nhơn Trạch

DMCA.com Protection Status