Khai mạc Hè thiếu nhi Vietsovpetro năm 2017

19:43 | 12/06/2017

1,159 lượt xem
|
(PetroTimes) - Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2017, nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em, vào ngày 10/6, tại Tượng đài chiến thắng Bình Giã, huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Ban Chỉ đạo hè Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro) đã tổ chức Lễ khai mạc Hè thiếu nhi Vietsovpetro năm 2017 với chủ đề “Vui chơi bổ ích, trải nghiệm để trưởng thành”.

Tham dự khai mạc trại hè có đồng chí Nghiêm Thị Hoàng Hải - Trưởng Ban nữ công, Phó Ban chỉ đạo hè; đồng chí Hoàng Thanh Bình - Phó Bí thư Đoàn Vietsovpetro; các đồng chí là thành viên trong Ban Chỉ đạo hè và 110 em học sinh là con CBCNV các đơn vị trong Vietsovpetro.

khai mac he thieu nhi vietsovpetro nam 2017
Tổ chức lễ tưởng niệm tại Tượng đài chiến thắng Bình Giã

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nghiêm Thị Hoàng Hải nhấn mạnh: Tổ chức các hoạt động hè cho các em thiếu nhi thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các lãnh đạo, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Vietsovpetro đối với con em CBCNV, giúp các em có một mùa hè với nhiều chương trình bổ ích, lý thú, đồng thời đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho các em sau một năm học vất vả và đạt nhiều thành tích.

khai mac he thieu nhi vietsovpetro nam 2017
Đồng chí Nghiêm Thị Hoàng Hải - Phó Ban Chỉ đạo Hè phát biểu khai mạc

Trong chương trình, các em thiếu nhi đã dâng hương tại Tượng đài chiến thắng Bình Giã và Đền thờ liệt sĩ huyện Châu Đức, được nghe giới thiệu và tìm hiểu về cuộc đấu tranh của dân và quân huyện Châu Đức nói riêng và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Cũng trong buổi sáng ngày 10/6, các em đã được đi tham quan Đồi cừu, vườn cacao, tìm hiểu cách trồng cây cacao, mô hình và quy trình chế biến thành sản phẩm socola từ trái cacao; tham quan và cùng nhau thu hoạch nấm linh chi như những người nông dân thực thụ.

khai mac he thieu nhi vietsovpetro nam 2017
Dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ huyện Châu Đức

Buổi chiều cùng ngày tại Khu du lịch sinh thái Phú Gia Trang, các em đã có một buổi vui chơi hết mình vào các hoạt động sôi nổi như tham gia các chơi các trò chơi tập thể, cuộc thi Tam sao thất bản, học cách làm bánh chuối nướng, tham gia lớp học “Chống xâm hại tình dục trẻ em” và “Các biện pháp chống đuối nước vào mùa hè” do chuyên gia tâm lý học, tiến sĩ Huỳnh Anh Bình đến từ TP Hồ Chí Minh giảng dạy.

khai mac he thieu nhi vietsovpetro nam 2017
Các em chăm chú nghe giảng về chuyên đề “Chống xâm hại tình dục trẻ em và đuối nước”

Chương trình khai mạc Hè thiếu nhi Vietsovpetro đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh. Cùng với các hoạt động trong dịp hè như lớp học bơi, lớp học khiêu vũ thể thao cơ bản, tham quan khu hướng nghiệp Vietopia - TP Hồ Chí Minh, về nguồn tỉnh Bến Tre… Ban Chỉ đạo hè Vietsovpetro 2017 hy vọng sẽ mang đến cho các em một mùa hè bổ ích, trưởng thành. Đây cũng là sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, các tổ chức đoàn thể đối với con em của CBCNV Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, giúp các phụ huynh yên tâm công tác, đóng góp công sức cho sự phát triển của đơn vị.

Một số hình ảnh tại Chương trình khai mạc Hè thiếu nhi Vietsovpetro năm 2017:

khai mac he thieu nhi vietsovpetro nam 2017
Hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ là một trong nội dung chính trong hoạt động hè năm nay hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ
khai mac he thieu nhi vietsovpetro nam 2017
Tham quan Đồi cừu
khai mac he thieu nhi vietsovpetro nam 2017
Tham quan vườn cacao
khai mac he thieu nhi vietsovpetro nam 2017
Tham quan cách trồng nấm linh chi
khai mac he thieu nhi vietsovpetro nam 2017
Cùng nhau thu hoạch nấm linh chi

Hoàng Thanh Bình

DMCA.com Protection Status