Lãnh đạo PVN tri ân hai "cây đại thụ" ngành Dầu khí

15:37 | 05/10/2018

3,200 lượt xem
|
(PetroTimes) - Sáng ngày 5/10, đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) do Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn dẫn đầu đã đến thăm hỏi và chúc sức khoẻ đồng chí Hồ Sĩ Thoảng, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Dầu khí (nay là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam) và đồng chí Ngô Thường San, nguyên Tổng giám đốc Tổng Công ty Dầu khí, Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/2018).
lanh dao pvn tri an hai cay dai thu nganh dau khi
Đoàn công tác thăm hỏi và chúc sức khoẻ đồng chí Hồ Sĩ Thoảng

Tham gia cùng đoàn công tác còn có các đồng chí Phó Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam (DKVN) Hoàng Xuân Hùng, Lê Minh Hồng; Trưởng ban Liên lạc Hưu trí Tập đoàn Nguyễn Đăng Liệu; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội DKVN và đại diện Văn phòng Tập đoàn

Thay mặt lãnh đạo tập đoàn, Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn chúc mừng đồng chí Hồ Sĩ Thoảng, đồng chí Ngô Thường San tròn 80 tuổi; bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận, biết ơn đối với những đóng góp của hai “cây đại thụ” đối với ngành Dầu khí trong suốt những năm qua.

lanh dao pvn tri an hai cay dai thu nganh dau khi
Tổng giám đốc PVN Nguyễn Vũ Trường Sơn chúc sức khoẻ Chủ tịch Hội DKVN Ngô Thường San

Nhân dịp này, Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn điểm lại những thành tựu, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong những năm qua và 9 tháng đầu năm 2018. Đồng chí nhấn mạnh, những kinh nghiệm, ý kiến đóng góp của các thế hệ tiền bối, trong đó có các đồng chí Hồ Sĩ Thoảng và Ngô Thường San, là rất xác đáng, quý báu đối với sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Các thế hệ dầu khí sẽ làm hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục hoàn thành các mục tiêu mà nhiều thế hệ đi trước mong đợi.

lanh dao pvn tri an hai cay dai thu nganh dau khi
Tổng giám đốc PVN Nguyễn Vũ Trường Sơn chúc sức khoẻ đồng chí Hồ Sĩ Thoảng

Chủ tịch Hội DKVN Ngô Thường San bày tỏ vui mừng trước những thành tựu của ngành Dầu khí, đánh giá cao nỗ lực của tập thể lãnh đạo, người lao động dầu khí, dù đối diện với nhiều khó khăn, thách thức nhưng đã từng bước vượt qua. Chủ tịch Hội DKVN cũng chia sẻ đến Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn công tác của Hội DKVN trong việc đồng hành cùng Tập đoàn và các đơn vị thành viên nghiên cứu, tư vấn, phản biện, tìm giải pháp nhằm góp phần tháo gỡ các khó khăn, củng cố niềm tin người lao động dầu khí, duy trì sự phát triển ổn định, bền vững của PVN và các đơn vị.

lanh dao pvn tri an hai cay dai thu nganh dau khi
Lãnh đạo Hội DKVN, Ban Liên lạc hưu trí Tập đoàn chúc sức khoẻ đồng chí Hồ Sĩ Thoảng

Nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi, Tổng giám đốc PVN Nguyễn Vũ Trường Sơn đã thay mặt lãnh đạo Tập đoàn trao quà mừng thọ cho các đồng chí Ngô Thường San và Hồ Sĩ Thoảng.

Trong những năm qua, trên tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, PVN thường xuyên quan tâm tới những thế hệ đi trước, tạo mọi điều kiện để tổ chức những buổi gặp mặt, giao lưu, thăm hỏi các cán bộ hưu trí đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành Dầu khí nói chung, của PVN nói riêng.

lanh dao pvn tri an hai cay dai thu nganh dau khiBan liên lạc hưu trí Vietsovpetro họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi
lanh dao pvn tri an hai cay dai thu nganh dau khiTập đoàn Dầu khí Việt Nam gặp gỡ cán bộ hưu trí
lanh dao pvn tri an hai cay dai thu nganh dau khiPVN gặp mặt cán bộ hưu trí nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi

T.T

DMCA.com Protection Status