Lãnh đạo tỉnh Phú Yên thăm và làm việc với PETROSETCO

14:51 | 19/02/2019

|
Sáng ngày 18/2, tại TP HCM, đoàn công tác của tỉnh Phú Yên do đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO).

Cùng đi với đoàn có đồng chí Phạm Đại Dương, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, cơ quan chức năng của tỉnh.

Ông Phùng Tuấn Hà, Chủ tịch HĐQT PETROSETCO; ông Vũ Tiến Dương, Tổng giám đốc và Ban lãnh đạo PETROSETCO đã tiếp và làm việc với đoàn.

lanh dao tinh phu yen tham va lam viec voi petrosetco
Toàn cảnh buổi làm việc giữa lãnh đạo tỉnh Phú Yên và lãnh đạo PETROSETCO

Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Phú Yên chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực và quyết tâm của PETROSETCO trong thời gian vừa qua.

lanh dao tinh phu yen tham va lam viec voi petrosetco
Lãnh đạo tỉnh Phú Yên tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo PETROSETCO

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng thông báo những điểm nổi bật về hạ tầng giao thông và du lịch tỉnh đã và sẽ triển khai, đó là những thuận lợi để phát triển du lịch cho tỉnh Phú Yên nói chung và các đơn vị đầu tư như PETROSETCO nói riêng. Ngoài ra, lãnh đạo tỉnh cũng cam kết sẽ phối hợp và tạo điều kiện để những hoạt động, dự án của PETROSETCO được xúc tiến nhanh chóng và hiệu quả nhất.

lanh dao tinh phu yen tham va lam viec voi petrosetco
Đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh Phú Yên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo PETROSETCO

Về phía PETROSETCO, Chủ tịch HĐQT Phùng Tuấn Hà đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Phú Yên và các sở, ban, ngành tỉnh đã luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện để PETROSETCO thực hiện các dự án, đồng thời đưa ra những kiến nghị về các vướng mắc, tồn đọng về mặt thủ tục tại địa phương và mong muốn nhận được sự phối hợp giải quyết từ lãnh đạo và các sở, ban, ngành chức năng tỉnh để PETROSETCO có thể hoàn thành dự án đúng như cam kết vào cuối năm 2019.

lanh dao tinh phu yen tham va lam viec voi petrosetcoNăm 2018, doanh thu hợp nhất của PETROSETCO ước đạt 10.636 tỷ đồng
lanh dao tinh phu yen tham va lam viec voi petrosetcoPetrosetco và Huvis Water ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực xử lý nước
lanh dao tinh phu yen tham va lam viec voi petrosetcoKý kết thỏa thuận hợp tác giữa Petrosetco và Công ty CJ Powercast
lanh dao tinh phu yen tham va lam viec voi petrosetcoPETROSETCO tổ chức thành công Đại hội cổ đông năm 2018

PV