Ngày hội thiếu nhi Vietsovpetro 2018

14:35 | 02/10/2018

|
Chiều ngày 29/09 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Vietsovpetro (TP. Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên và Công đoàn Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro tổ chức “Ngày hội thiếu nhi Vietsovpetro 2018” dành cho con em cán bộ công nhân viên Vietsovpetro.
ngay hoi thieu nhi vietsovpetro 2018Đoàn thanh niên Vietsovpetro sửa chữa điện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Bình
ngay hoi thieu nhi vietsovpetro 2018Đoàn Thanh niên Vietsovpetro giới thiệu các loại hình dịch vụ thế mạnh
ngay hoi thieu nhi vietsovpetro 2018Đoàn Thanh niên Vietsovpetro đồng hành cùng kỳ thi tuyển sinh
ngay hoi thieu nhi vietsovpetro 2018Đoàn Thanh niên Vietsovpetro tổ chức Hội thao Tháng Thanh niên

Đây là hoạt động thường niên của Vietsovpetro thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Liên doanh đến con em CBCNV đang công tác tại các đơn vị trực thuộc.

ngay hoi thieu nhi vietsovpetro 2018
Toàn cảnh Ngày hội thiếu nhi Vietsovpetro 2018

Phát biểu tại ngày hội, Bí thư Đoàn Thanh niên Vietsovpetro Võ Văn Châu nhấn mạnh: Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể Vietsovpetro ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh còn rất quan tâm đến đời sống tinh thần của con em CBCNV, đó là một hành động thiết thực hưởng ứng chương trình chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em của Việt Nam mà Vietsovpetro hướng tới.

Ngày hội như một món quà tinh thần nhiều ý nghĩa dành tặng cho các em nhân dịp đầu năm học mới, góp phần khích lệ các em học tập tốt, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

ngay hoi thieu nhi vietsovpetro 2018
Đồng chí Võ Văn Châu - Bí thư Đoàn thanh niên Vietsovpetro phát biểu tại ngày hội

Nhân dịp này, Bí thư Đoàn Thanh niên Vietsovpetro chúc các em thiếu nhi Vietsovpetro sẽ luôn vui tươi, mạnh khỏe, chăm ngon học giỏi, học tập tốt để cha mẹ an tâm công tác cũng như cống hiến cho sự phát triển ổn định và bền vững của Vietsovpetro.

ngay hoi thieu nhi vietsovpetro 2018
Các bé tham gia trò chơi vận động
ngay hoi thieu nhi vietsovpetro 2018
Tham gia làm tò he
ngay hoi thieu nhi vietsovpetro 2018
Tham gia các trò chơi vui nhộn với chú hề

Trong ngày hội, các em thiếu nhi được tham gia nhiều gian hàng trò chơi dân gian vui nhộn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Nhà thiếu nhi tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu biểu diễn. Bên cạnh đó, các em còn được những trận cười sảng khoái với các màn ảo thuật, xiếc thú, biểu diễn YoYo nghệ thuật đến từ TP.HCM,...

ngay hoi thieu nhi vietsovpetro 2018
Xem múa lân - sư - rồng

Đặc biệt, cuối chương trình, các em được xem tiết mục biểu diễn múa lân - sư - rồng công phu và hoành tráng, để lại cho các em nhiều ấn tượng thú vị.

T. Thanh