Người lao động PVOIL được tiêm vắc-xin phòng Covid-19
(PetroTimes) - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày càng gia tăng và diễn biến phức tạp, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) và các đơn vị thành viên đã tích cực làm việc với các cơ quan chức năng để đề xuất tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho CBCNV, người lao động.
Bằng sự nỗ lực của các đơn vị và sự hỗ trợ của ngành y tế, đến nay, đã có nhiều đơn vị thành viên PVOIL được tiến hành tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho hơn 500 CBCNV, người lao động như: PVOIL Phú Yên (188/283 người), Thái Bình PSC (50/80 người), PVOIL Miền Trung (92/363 người), PVOIL Hà Nội (40/331 người), PVOIL Hà Giang (33/49 người); đặc biệt là có 2 đơn vị đã hoàn thành việc tiêm vắc-xin cho toàn bộ CBCNV, người lao động là PVOIL Thừa Thiên Huế (78/78 người) và PVOIL Trà Vinh (55/55 người).
PVOIL và các đơn vị thành viên vẫn đang nỗ lực làm việc với các cơ quan chức năng để tìm kiếm nguồn vắc-xin tiêm cho toàn bộ CBCNV, người lao động trong thời gian sớm nhất.
Một số hình ảnh tiêm vắc-xin phòng Covid-19 ở các đơn vị của PVOIL:
![]() |
| Công ty Thái Bình PSC tổ chức tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho CBCNV |
![]() |
| Người lao động PVOIL Hà Nội được tiêm vắc-xin phòng Covid-19 |
![]() |
| Người lao động PVOIL Phú Yên được tiêm vắc-xin phòng Covid-19 |
P.V
-
5 điểm sáng nổi bật của PVOIL trong 6 tháng đầu năm 2026
-
Muốn phát triển xăng E10 bền vững, cần xây dựng ngành ethanol đủ sức cạnh tranh
-
Đảng bộ PVOIL sơ kết 6 tháng đầu năm 2026: Tạo động lực mới để bứt phá tăng trưởng
-
PVOIL tăng trưởng cao trong 6 tháng đầu năm, nỗ lực hoàn thành kế hoạch cả năm 2026



