Chi bộ Quản lý vật tư BSR:

Phấn đấu hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới

17:06 | 12/09/2022

3,722 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 09/9, Chi bộ Quản lý Vật tư (QLVT) đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.
Phấn đấu hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong nhiệm  kỳ mới
Đại hội Chi bộ Quản lý Vật tư nhiệm kỳ 2022-2025.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Tuấn Đạt - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ BSR, Bí thư Đảng bộ bộ phận khối Sản xuất, Phó Tổng Giám đốc BSR kiêm Giám đốc Nhà máy, cùng các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ QLVT.

Tính đến thời điểm hiện tại Chi bộ QLVT có 18 đảng viên, trong đó có 01 đồng chí tham gia BCH Đảng bộ BSR, 18 đảng viên chính thức. Chi ủy có 02 đồng chí, gồm 01 Phó Bí thư phụ trách và 01 chi ủy viên.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; trong đó, trọng tâm nhấn mạnh về công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Phấn đấu hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong nhiệm  kỳ mới
Đồng chí Phạm Ngọc Vương – Phó Bí thư Chi bộ báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.

Trong nhiệm kỳ 2020-2022 chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể Chi bộ, Ban QLVT đoàn kết, chủ động và tích cực trong công tác Đảng, chuyên môn và đoàn thể nhận được nhiều hình thức khen thưởng của các cấp.

Đạt được những kết quả trên là do sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, đảng viên, công nhân lao động và tập thể cấp uỷ, lãnh đạo phòng/ban dưới sự chỉ đạo và quan tâm sâu sắc của cấp uỷ cấp trên, của Lãnh đạo Công ty, Tập đoàn. Những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 là một bước tiến quan trọng để chi bộ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025.

Nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ QLVT trong nhiệm kỳ tới là: Phổ biến, triển khai, giám sát hiệu quả các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Đẩy mạnh thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, xây dựng và giữ gìn đoàn kết thống nhất trong chi bộ, đơn vị; Phát triển Đảng, theo dõi, giám sát và đề xuất các quần chúng ưu tú để tạo nguồn và kết nạp đảng viên mới, phấn đấu kết nạp ít nhất 2 đảng viên mới; 100% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tập thể Chi bộ QLVT đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

Phấn đấu hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong nhiệm  kỳ mới
Đồng chí Mai Tuấn Đạt - UV BCH Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc BSR phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Về công tác chuyên môn, Chi bộ lãnh đạo xây dựng mục tiêu, kế hoạch thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD của đơn vị; Lãnh đạo chỉ đạo để tối ưu hóa giá trị tồn kho đến mức tối thiểu vẫn đảm bảo đủ vật tư phục vụ công tác SXKD; Lãnh đạo chỉ đạo công tác quản lý vật tư trước, trong và sau Bảo dưỡng tổng thể lần thứ 5 (TA5) đảm bảo đúng, đủ, kịp thời, xây dựng, cải tiến, nâng cấp mở rộng kho bãi đảm bảo tối ưu, am toàn; Tiếp tục xây dựng, cải tiến các phầm mềm ứng dụng; Tiếp tục chỉ đạo công tác chuẩn hóa làm giàu dữ liệu; Phân tích, đánh giá, xử lý vật tư lâu năm, thực hiện hiệu quả công tác mua sắm VTTH.

Đại hội cũng đã bàn bạc, thảo luận, đề xuất các giải pháp thực hiện, phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu cụ thể của Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 nhằm: Xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Đóng góp vai trò quan trọng vào sự phát triển bền vững của Công ty BSR hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch hàng năm và các nhiệm vụ quan trọng do Tập đoàn giao cho Công ty thực hiện hàng năm và trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Mai Tuấn Đạt - UV BCH Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao và biểu dương những thành quả đạt được của Chi bộ QLVT trong nhiệm kỳ qua. Điểm sáng về văn hóa của Chi bộ là tính đoàn kết, đi đầu trong sáng tạo, đổi mới, thực hiện chương trình 5S. Đồng chí Mai Tuấn Đạt nhấn mạnh trong nhiệm kỳ mới Chi bộ cần cụ thể hóa, cấu trúc lại các nhiệm vụ, mục tiêu của đơn vị; nhận diện rõ các cơ hội và thách thức, đẩy mạnh công tác quản trị, đảm bảo an ninh, an toàn, PCCC; tiếp tục hoàn thiện các quy trình đồng bộ tối ưu hóa quản lý vật tư, hoàn thiện công cụ quản lý, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị cũng như các nhiệm vụ tư vấn giải pháp cho Công ty.

Phấn đấu hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong nhiệm  kỳ mới
Chi ủy QLVT nhiệm kỳ 2022 - 2025 mới ra mắt Đại hội.

Với sự tín nhiệm cao của Chi bộ, Đại hội đã bầu cấp ủy nhiệm kỳ mới, trong đó đồng chí Phạm Ngọc Vương - Đảng ủy viên, Phó Bí thư Phụ trách Chi bộ, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, Phó Trưởng ban Phụ trách QLVT được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Phi Ngọc – Phó Trưởng Ban QLVT được bầu là Chi ủy viên.

P.V

DMCA.com Protection Status