PPS tổ chức nhiều hoạt động tri ân các thương binh, liệt sỹ

15:10 | 30/07/2019

402 lượt xem
|
(PetroTimes) - Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa", vừa qua, đại diện Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi hội Cựu chiến binh và Đoàn viên Thanh niên Công ty Cổ phần Dịch vụ Khai thác Dầu khí PTSC (PPS) tổ chức Đoàn viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Đất Đỏ và thăm hỏi tặng quà các gia đình thương bệnh binh tại xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.    
pps to chuc nhieu hoat dong tri an cac thuong binh liet syPV Power gặp mặt cán bộ là thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ
pps to chuc nhieu hoat dong tri an cac thuong binh liet syHội CCB Tập đoàn khánh thành nhà bia tưởng niệm anh hùng liệt sỹ tại Thái Bình
pps to chuc nhieu hoat dong tri an cac thuong binh liet syHội Cựu chiến binh Tập đoàn thăm hỏi, tặng quà các thương binh, gia đình liệt sỹ

Tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Đất Đỏ, Đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương trước anh linh các anh hùng liệt sỹ trong niềm xúc động dâng trào, tự hứa với bản thân sẽ cố gắng hơn nữa trong công việc, cuộc sống, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ.

pps to chuc nhieu hoat dong tri an cac thuong binh liet sy
Dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Đất Đỏ

Sau lễ dâng hương trên phần mộ các liệt sỹ, Đoàn tiếp tục hành trình về với xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ. Tại UBND xã Long Mỹ, Đoàn đã thăm hỏi tặng quà 18 gia đình thương bệnh binh trên địa bàn. Đoàn cũng đã đến nhà thăm hỏi và tặng quà gia đình ông Lê Văn Thanh, SN 1942 và bà Trần Thị Lan, SN 1948 đều là bệnh binh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

pps to chuc nhieu hoat dong tri an cac thuong binh liet sy
Thắp hương trên phần mộ các liệt sỹ

Thay mặt Đảng ủy PPS, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Đảng ủy viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt và chúc các gia đình thương bệnh binh luôn sống vui khỏe và là tấm gương sáng trong lao động vượt khó cho các thế hệ nối tiếp học tập và noi theo. Các gia đình đã bày tỏ lời cảm ơn trước những tình cảm chân thành của lãnh đạo, CBCNV PPS đã luôn quan tâm động viên, thăm hỏi đều đặn trong nhiều năm qua mỗi dịp 27/7.

pps to chuc nhieu hoat dong tri an cac thuong binh liet sy
Tặng quà cho các gia đình thương bệnh binh

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của CBCNV PPS đến các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh bệnh binh đã anh dũng chiến đấu vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Nguyễn Văn Chỉ

DMCA.com Protection Status