PV GAS bổ nhiệm 26 cán bộ cho các ban, đơn vị trực thuộc và thành viên

08:23 | 18/12/2019

10,041 lượt xem
|
(PetroTimes) - Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, được sự chấp thuận của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội đồng quản trị Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã bổ nhiệm lại ông Phạm Đăng Nam giữ chức Phó Tổng giám đốc Tổng công ty và điều động, bổ nhiệm, giới thiệu để bổ nhiệm 26 cán bộ cho các ban, đơn vị trực thuộc và thành viên.    
pv gas bo nhiem 26 can bo cho cac ban don vi truc thuoc va thanh vienPV GAS thành lập Chi nhánh kinh doanh LNG
pv gas bo nhiem 26 can bo cho cac ban don vi truc thuoc va thanh vienCông ty CP Phân phối Khí Thấp áp Dầu khí Việt Nam: Nỗ lực phát triển thị trường
pv gas bo nhiem 26 can bo cho cac ban don vi truc thuoc va thanh vienPV GAS nhận vinh danh vị trí thứ 6 trong top Profit 500

Ngày 17/12/2019, Tổng công ty đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định có liên quan về công tác cán bộ nêu trên.

pv gas bo nhiem 26 can bo cho cac ban don vi truc thuoc va thanh vien
Trao quyết định cho các cán bộ mới của PV GAS

Tham dự buổi lễ công bố, có ông Nguyễn Sinh Khang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS; ông Dương Mạnh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc PV GAS; Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn, Bí thư và Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh PV GAS; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ PV GAS; lãnh đạo Văn phòng, các Ban/Trung tâm thuộc cơ quan điều hành Tổng công ty; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; Chủ tịch và Giám đốc các công ty thành viên PV GAS.

pv gas bo nhiem 26 can bo cho cac ban don vi truc thuoc va thanh vien
PV GAS đã điều động, bổ nhiệm, giới thiệu để bổ nhiệm 26 cán bộ cho các ban, đơn vị trực thuộc và thành viên

Mở đầu buổi lễ, ông Trần Đức Sơn - Trưởng Ban Tổ chức - Nhân sự PV GAS đã công bố và mời ông Phạm Đăng Nam lên nhận Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ. Đại diện Ban lãnh đạo PV GAS đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Phó Tổng giám đốc Phạm Đăng Nam.

pv gas bo nhiem 26 can bo cho cac ban don vi truc thuoc va thanh vien
Ông Nguyễn Sinh Khang - Chủ tịch HĐQT PV GAS phát biểu tại buổi lễ

Tiếp theo, ông Trần Đức Sơn - Trưởng Ban Tổ chức - Nhân sự PV GAS đã công bố và mời lần lượt các cán bộ lên nhận Quyết định điều động/bổ nhiệm. Ông Nguyễn Sinh Khang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Dương Mạnh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PV GAS đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho từng cán bộ.

pv gas bo nhiem 26 can bo cho cac ban don vi truc thuoc va thanh vien
Ông Dương Mạnh Sơn - Tổng giám đốc PV GAS phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu báo cáo chương trình hành động và trách nhiệm ở cương vị mới, 2 cán bộ mới được trao quyết định bổ nhiệm là ông Trần Huy Thực - tân Trưởng Ban Kỹ thuật - Công nghệ PV GAS và bà Võ Thị Nhã Phương - tân Phó Giám đốc Công ty Khí Cà Mau đã thay mặt những cán bộ mới được điều động/bổ nhiệm/giới thiệu để bổ nhiệm mới, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo PV GAS, ban lãnh đạo các đơn vị và tập thể cán bộ công nhân viên PV GAS đã tín nhiệm, ủng hộ và giao nhiệm vụ mới cho lực lượng cán bộ trẻ. Xác định đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề mà tổ chức giao phó, 2 cán bộ đều thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời khẳng định thành công của mỗi cá nhân hôm nay được xây dựng và tích lũy dựa trên sự hiểu biết, nhận thức đúng đắn, của lòng quyết tâm, nhiệt huyết, của sự kiên định, kiên trì, nhưng trước hết đó là thành công của tập thể mà mỗi cá nhân đã và đang công tác. Các cán bộ mới bày tỏ sự tự tin và quyết tâm của bản thân và của các tập thể mà mỗi cá nhân sẽ cùng làm việc vì tin tưởng rằng bất kể khó khăn/thách thức nào mà PV GAS phải đối mặt thì tập thể PV GAS sẽ cùng nhau đoàn kết vượt qua.

pv gas bo nhiem 26 can bo cho cac ban don vi truc thuoc va thanh vien
Ông Nguyễn Sinh Khang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Dương Mạnh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PV GAS đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho từng cán bộ

Các cán bộ mới đều thể hiện mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của ban lãnh đạo PV GAS, lãnh đạo các Ban, đơn vị trong Tổng công ty cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Tổng công ty trong quá trình công tác, vì một mục tiêu chung là xây dựng PV GAS ngày càng vững mạnh, phát triển.

pv gas bo nhiem 26 can bo cho cac ban don vi truc thuoc va thanh vien
Bà Võ Thị Nhã Phương - tân Phó Giám đốc Công ty Khí Cà Mau phát biểu

Phát biểu chúc mừng, Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang và Tổng giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn đều khẳng định: “Xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ của PV GAS trong tình hình hiện nay, đặc biệt là việc thực hiện Giai đoạn 2 công cuộc tái cơ cấu Tổng công ty và tăng cường những cán bộ có năng lực -kinh nghiệm - đạo đức - sáng tạo, việc bổ nhiệm chính là sự đánh giá và ghi nhận của PV GAS với những đóng góp của các lực lượng cán bộ năng động, có tâm và có tầm vào sự phát triển chung.

pv gas bo nhiem 26 can bo cho cac ban don vi truc thuoc va thanh vien
Ông Trần Huy Thực - tân Trưởng Ban Kỹ thuật - Công nghệ PV GAS

Các vị lãnh đạo nhấn mạnh sự thống nhất cao trong tập thể lãnh đạo PV GAS về việc luân chuyển điều động cán bộ, trao niềm tin vào lực lượng cán bộ để tạo không khí mới - sức sống mới, củng cố và phát triển đội ngũ vững mạnh, có thể đảm đương mọi yêu cầu phát triển trong 5 năm tới và lâu hơn nữa, quyết tâm chào mừng tuổi đời tròn 30 năm của PV GAS bằng những thành quả đáng ghi nhận và xứng đáng với kỳ vọng của quốc gia, Tập đoàn vào đơn vị dẫn đầu PVN - lá cờ đầu ngành công nghiệp khí Việt Nam.

Các cán bộ mới được luân chuyển/bổ nhiệm/giới thiệu để bổ nhiệm đã nhận được những lời chúc mừng của lãnh đạo và đồng nghiệp trong ngày vui nhận nhiệm vụ mới.

P.V

DMCA.com Protection Status