PV GAS mừng Xuân Canh Tý 2020

18:36 | 16/01/2020

652 lượt xem
|
(PetroTimes) - Tối 15/1/2020 – hướng về kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, tại trụ sở của PV GAS tại TP. Vũng Tàu, PV GAS đã tổ chức họp mặt Tất niên 2019, mừng Đảng, mừng Xuân 2020. 
pv gas mung xuan canh ty 2020PV GAS tiếp tục được bình chọn vào TOP 10 doanh nghiệp giá trị nhất sàn chứng khoán
pv gas mung xuan canh ty 2020PV GAS tổ chức Lễ ra quân triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020
pv gas mung xuan canh ty 2020Các sự kiện nổi bật của PV GAS trong năm 2019

Hướng tới dịp Tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tiếp tục giữ vững nhiệm vụ tiên phong của ngành công nghiệp khí, đơn vị lá cờ đầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và lương thực cho đất nước, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2020. Nhằm động viên tinh thần người lao động và đảm bảo Xuân yên vui, an toàn, PV GAS cũng tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân tại đơn vị.

Ở tất cả các địa phương có các công trình khí đi qua, PV GAS đều tổ chức các đoàn đến thăm, chúc Tết Tỉnh ủy – UBND tỉnh và các cấp, các sở, ban, ngành, các đơn vị công an, biên phòng, quân sự và thăm, chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

pv gas mung xuan canh ty 2020
Phát biểu của lãnh đạo tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu

Đảng ủy, Công đoàn và Ban Lãnh đạo PV GAS đã dẫn đầu các đoàn thăm và chúc Tết Tỉnh ủy và UBND huyện Nhà Bè và các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Cà Mau, Đồng Nai, Thái Bình, các tỉnh miền Trung, miền Tây và miền Đông Nam bộ...

Các đoàn cán bộ cũng đến chúc Tết các đơn vị trực Tết ở tất cả các công trình khí trong cả nước, tham gia các đoàn chúc Tết của Bộ Công Thương, Tập đoàn, Công đoàn Dầu khí Việt Nam...

Tối 15/1/2020 – hướng về kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, tại trụ sở của PV GAS tại TP. Vũng Tàu, PV GAS đã tổ chức họp mặt Tất niên 2019, mừng Đảng, mừng Xuân 2020. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, các đơn vị bạn...

Về phía PV GAS, có đồng chí Nguyễn Sinh Khang - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Dương Mạnh Sơn - Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí lãnh đạo trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty; ban lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và thành viên; các cán bộ lão thành qua nhiều thời kỳ và hơn 1.000 đại diện CBCNV của PV GAS.

pv gas mung xuan canh ty 2020
Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang phát biểu

Mở đầu buổi lễ, trong thời khắc đón mừng Xuân mới, Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang đã phát biểu chào mừng các vị khách và toàn thể CBCNV Tổng Công ty, chúc mừng những thành tựu chung rất đáng ghi nhận của PV GAS trong năm 2019. Năm qua, Đảng bộ, Ban Lãnh đạo, CBCNV PV GAS đã đoàn kết, chung sức, chung lòng, chủ động sáng tạo, phát huy nội lực, vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng. Điểm sáng nổi bật của PV GAS là về đích sớm và hoàn thành vượt mức hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch, đặc biệt là chỉ tiêu lợi nhuận, nộp ngân sách Nhà nước, sản xuất khí khô, LPG và condensate; tiếp tục là đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, giữ vững thứ hạng cao trong Top đầu doanh nghiệp trên sàn giao dịch chứng khoán; đóng góp đáng kể vào ngân sách quốc gia, góp phần cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ổn định kinh tế vĩ mô của đất nước.

Tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ an sinh xã hội, PV GAS tích cực triển khai thực hiện hàng trăm chương trình an sinh xã hội tại nhiều tỉnh thành trong cả nước theo chương trình của Tập đoàn giao với tổng kinh phí gần 95 tỷ đồng.

pv gas mung xuan canh ty 2020
Ban Lãnh đạo PV GAS chúc mừng năm mới

Thay mặt Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc PV GAS, đồng chí Nguyễn Sinh Khang đã nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo các đơn vị, CBCNV trong toàn Tổng công ty đã nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập, khắc phục khó khăn, tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi, làm nên thắng lợi của năm 2019. Trước thềm Xuân mới 2020, đồng chí Nguyễn Sinh Khang kêu gọi toàn thể PV GAS quyết tâm xây dựng PV GAS và ngành công nghiệp Khí Việt Nam ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của Chính phủ và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Chủ tịch HĐQT PV GAS cũng đã gửi lời cảm ơn trân trọng và chúc mừng năm mới đến các địa phương, các đối tác, các đồng nghiệp đã hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ và góp sức vào thành quả hiện thực của PV GAS.

Phát biểu chúc mừng PV GAS, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã khẳng định PV GAS đang là doanh nghiệp hàng đầu, đóng góp ngân sách và góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đồng thời tham gia bảo vệ an ninh - an toàn, tạo nên mối liên hệ bền chặt với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh thay mặt Đảng bộ, HĐND, UBND và nhân dân toàn tỉnh gửi đến PV GAS những tình cảm thắm thiết, chúc ban lãnh đạo và CBCNV Tổng công ty năm mới an khang thịnh vượng.

pv gas mung xuan canh ty 2020
Tiết mục biểu diễn trong chương trình

Trong đêm hội, các vị khách và người lao động PV GAS đã thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc mừng Xuân. Buổi liên hoan họp mặt Tất niên đã diễn ra trong không khí rộn ràng, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó trong đại gia đình PV GAS.

P.V

DMCA.com Protection Status