PV GAS trao tặng 2.000 phần quà Tết cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Dẫn đầu đoàn công tác có đồng chí Dương Mạnh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS; đồng chí Hoàng Văn Quang - Tổng Giám đốc PV GAS.
Tiếp đón đoàn, về phía tỉnh BR-VT có đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Dương Trọng Hiếu - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Lê Hồng Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Tỉnh.
Buổi gặp gỡ làm việc diễn ra khẩn trương, nhưng vẫn ấm áp tình đoàn kết, hợp tác và hiệu quả. Đồng chí Dương Mạnh Sơn báo cáo các thành tựu đã đạt được trong năm 2021 và kế hoạch năm 2022, đưa PV GAS giữ vững vị trí trụ cột của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, lá cờ đầu ngành công nghiệp Khí Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh BR-VT.
![]() |
Ban Lãnh đạo PV GAS trao tặng 2.000 phần quà Tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách tỉnh BR-VT |
Thay mặt Ban Lãnh đạo và CBCNV PV GAS, đồng chí Dương Mạnh Sơn và đồng chí Hoàng Văn Quang trân trọng cảm ơn sâu sắc Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ tỉnh BR-VT đã, đang và sẽ luôn hỗ trợ PV GAS trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển các dự án mới, các mục tiêu phát triển dân sinh và bảo vệ môi trường trên địa bàn.
Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022, PV GAS trân trọng gửi tặng 2.000 phần quà với tổng trị giá 1 tỷ đồng cho các hộ nghèo và gia đình chính sách của tỉnh BR-VT, hỗ trợ chính quyền chăm lo Tết yên vui, an lành cho bà con nhân dân.
![]() |
Đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh BR-VT trao Thư cảm ơn Chương trình ASXH mừng Tết yên vui của PV GAS |
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Viết Thanh đã khẳng định sự phát triển của PV GAS tại tỉnh BR-VT là phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; đánh giá cao những nỗ lực, sự năng động, sáng tạo, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 của PV GAS và cam kết: Tỉnh BR-VT sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có PV GAS và các đơn vị trực thuộc và thành viên.
Đồng chí Phạm Viết Thanh tin tưởng trước những thách thức mới, tập thể Lãnh đạo và CBCNV PV GAS sẽ vượt qua, góp phần xây dựng tỉnh BR-VT tiếp tục là địa phương đóng góp ngân sách lớn của cả nước và ngành công nghiệp Khí – mô hình năng lượng sạch mà tỉnh BR-VT ưu tiên phát triển.
![]() |
Ban Lãnh đạo PV GAS trao đổi với Lãnh đạo BR-VT tại buổi làm việc |
Hướng tới dịp Tết cổ truyền dân tộc Nhâm Dần 2022, ở tất cả các địa phương có hệ thống công trình khí, PV GAS đều tổ chức các đoàn đến thăm, chúc Tết; thăm hỏi các đơn vị công an, quân đội đang trực Tết và thăm hỏi, chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Đảng ủy, Công đoàn và các đơn vị PV GAS cũng tổ chức thăm và tặng quà Tết cho các CBCNV đã về hưu, đặc biệt là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tri ân tưởng nhớ những CBCNV đã qua đời; hỗ trợ cho người lao động bị bệnh hiểm nghèo – có hoàn cảnh khó khăn, với mục tiêu “Đem Tết an lành đến với từng nhà, quyết tâm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh”.
P.V
- Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn bế mạc giải bóng đá chào mừng Đại hội Đoàn các cấp
- Thường trực Hội Dầu khí Việt Nam xúc tiến thành lập Chi hội Dầu khí Bắc Trung bộ
- Niềm tin và đoàn kết là chìa khóa để PVEP đứng vững trước thách thức
- PVEP luôn vì sự phát triển của cộng đồng
- Đại hội Hội Cựu chiến binh PVcomBank lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022- 2027 thành công tốt đẹp
- Tổng kết trao giải thể thao online PTSC Sport 2022
- VNPOLY sinh hoạt chính trị “Tự soi - Tự sửa”
- Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn khai mạc giải bóng đá chào mừng Đại hội Đoàn các cấp
- Đại hội thể thao PV GAS năm 2022 “Làm việc tốt - Vui chơi khỏe” sắp diễn ra
- Tuổi trẻ PV GAS được tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và Chi đoàn Dầu khí tiêu biểu
- Đoàn kết tạo nên thành công
- Đoàn Thanh niên PV GAS Vũng Tàu thực hiện Chương trình hiến máu tình nguyện “Từ trái tim đến trái tim”
- Đại hội Hội CCB DQS nhiệm kỳ 2022-2027: Nhiệm kỳ của tinh thần dân chủ, đổi mới, phát huy trí tuệ tập thể
- Đón xem Phim tài liệu "Thanh Hóa - Khát vọng trở thành tỉnh kiểu mẫu"
- Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Lễ Khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022
- Đón đọc Tạp chí Năng lượng Mới số 112, phát hành thứ Ba ngày 24/5/2022