PVEP và DMC gia hạn hợp đồng cung cấp hóa phẩm và dịch vụ khai thác mỏ Thăng Long - Đông Đô

17:07 | 25/03/2022

7,334 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 24/3, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận gia hạn “Hợp đồng cung cấp hóa phẩm và các dịch vụ kỹ thuật” giữa Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) và Công ty Dung dịch Khoan và Hóa phẩm Dầu khí (DMC) - đơn vị thành viên của Tổng Công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem).

Tham dự lễ ký, về phía PVEP có ông Nguyễn Thiện Bảo - Phó Tổng giám đốc, ông Vũ Việt Hưng - Giám đốc Ban Điều hành Dự án Lô 01/97 & 02/97 cùng các cán bộ của dự án. Về phía PVChem có ông Phan Công Thành - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thanh Tú - Giám đốc Công ty DMC cùng đại điện lãnh đạo hai đơn vị và đại diện các Ban chuyên môn liên quan.

PVEP và DMC gia hạn hợp đồng cung cấp hóa phẩm và dịch vụ khai thác mỏ Thăng Long - Đông Đô
PVEP và DMC ký thỏa thuận gia hạn hợp đồng dịch vụ khai thác mỏ Thăng Long - Đông Đô.

Hợp đồng cung cấp hóa phẩm và các dịch vụ kỹ thuật giữa PVEP và DMC đã ký vào tháng 2/2019 phục vụ hoạt động khai thác mỏ Thăng Long - Đông Đô thuộc Dự án 01/97 & 02/97. Đây là một trong các hợp đồng thiết yếu góp phần đảm bảo duy trì hoạt động khai thác của dự án được ổn định, an toàn trong thời gian qua.

Trên cơ sở đánh giá kết quả các nội dung đã thực hiện cũng như nhằm đảm bảo kế hoạch khai thác của mỏ Thăng Long - Đông Đô trong năm 2022, PVEP và DMC đã thống nhất ký thỏa thuận gia hạn hợp đồng cung cấp hóa phẩm và dịch vụ dầu khí thêm 7 tháng đến 30/9/2022.

PVEP và DMC gia hạn hợp đồng cung cấp hóa phẩm và dịch vụ khai thác mỏ Thăng Long - Đông Đô
Lãnh đạo hai đơn vị bàn bạc thống nhất ký kết gia hạn hợp đồng cung cấp hóa phẩm và dịch vụ kỹ thuật.

Với tinh thần ưu tiên sử dụng dịch vụ trong ngành, bằng năng lực của PVEP cũng như DMC đã được khẳng định trong thời gian qua. Thành công của lễ ký thỏa thuận một lần nữa khẳng địch mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa các đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong hoạt động khai thác dầu khí.

P.V

Lãnh đạo PVEP làm việc với các Nhà điều hành, đơn vị nhằm thúc đẩy gia tăng sản lượng khai thác Lãnh đạo PVEP làm việc với các Nhà điều hành, đơn vị nhằm thúc đẩy gia tăng sản lượng khai thác
PVEP bổ nhiệm đồng chí Đinh Văn Đức làm Thành viên HĐTV PVEP bổ nhiệm đồng chí Đinh Văn Đức làm Thành viên HĐTV
PVChem: Phát triển vì môi trường và lợi ích xã hội PVChem: Phát triển vì môi trường và lợi ích xã hội
PVChem bổ nhiệm Chủ tịch DMC và PVChem -Tech PVChem bổ nhiệm Chủ tịch DMC và PVChem -Tech

DMCA.com Protection Status