PVFCCo Runners đạt chức vô địch giải Marathon Quốc tế

11:52 | 31/12/2019

554 lượt xem
|
(PetroTimes) - Sáng 30/12/2019, đại diện Ban tổ chức giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank đã đến trụ sở Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) để trao Cúp vô địch cho Câu lạc bộ PVFCCo Runners. 

Dự lễ trao giải về phía PVFCCo có ông Lê Văn Quốc Việt – Phó Tổng giám đốc PVFCCo, ông Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn PVFCCo, ông Đặng Quốc Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn PVFCCo và các thành viên đại diện Câu lạc bộ PVFCCo Runners.

pvfcco runners dat chuc vo dich giai marathon quoc te

Đại diện BTC trao giải cho câu lạc bộ chạy bộ PVFCCo Runners

Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2019 là một giải Marathon lớn nhất Việt Nam với sự tham gia của gần 13.000 vận động viên đến từ 64 quốc gia. Với tổng quãng đường đạt trên 2.400 km, Câu lạc bộ PVFCCo Runners đã xuất sắc giành chiến thắng, đạt chức vô địch ở hạng mục Thử thách Doanh nghiệp – Corporate Challenge. Câu lạc bộ PVFCCo Runners vinh dự được giữ Cúp tại PVFCCo và sẽ trao lại cho Nhà vô địch của năm tiếp theo.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lê Văn Quốc Việt và ông Tống Xuân Phong có chung đánh giá, giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2019 là một sự kiện văn hóa, thể thao uy tín, là hoạt động bổ ích đem lại sức khỏe cho mọi người; đồng thời là cơ hội để PVFCCo khuyến khích CBCNV của mình tham gia các hoạt động thể thao, cùng rèn luyện tinh thần bền bỉ, sự quyết tâm, kiên định và vượt trội trước hết thông qua việc chạy bộ; qua đó, vun bồi lối sống lành mạnh, tăng cường gắn kết và tinh thần đội nhóm cũng như giúp các cá nhân chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

V.K

pvfcco runners dat chuc vo dich giai marathon quoc te

Năm 2019, PVFCCo cung ứng gần 1 triệu tấn phân bón và hóa chất
pvfcco runners dat chuc vo dich giai marathon quoc te

PVFCCo đạt kết quả đáng khích lệ trong tình hình khó khăn năm 2019
pvfcco runners dat chuc vo dich giai marathon quoc te

PVFCCo lên kế hoạch lợi nhuận năm 2020 là 513 tỷ đồng

DMCA.com Protection Status