PVN, BSR trao quà Tết Kỷ Hợi 2019 tại tỉnh Hưng Yên

23:08 | 28/01/2019

728 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 27/01/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết vì người nghèo năm 2019” để tặng quà Tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hưng Yên.  

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Chiến - Vụ trưởng, Thư ký Bộ Chính trị; bà Nguyễn Thị Thúy Ngần - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Trợ lý Chủ tịch Quốc hội; Phó Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng và Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên cùng tham dự chương trình.

pvn bsr trao qua tet ky hoi 2019 tai tinh hung yen
Phó Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng trao quà cho bà con xã Hiệp Cường, huyện Kim Động

Chương trình “Xuân yêu thương - Tết vì người nghèo năm 2019”, BSR trao 350 suất quà tại 4 xã/thị trấn ở tỉnh Hưng Yên, gồm: xã Lạc Đạo thuộc huyện Văn Lâm; xã Nhân Hòa thuộc huyện Mỹ Hào; xã Hiệp Cường và thị trấn Lương Bằng của huyện Kim Động. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm ngày Tết như: Gạo, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, đường, bánh, thạch rau câu và tiền mặt.

pvn bsr trao qua tet ky hoi 2019 tai tinh hung yen
Chủ tịch ĐHQT BSR Lê Xuân Huyên trao quà cho các gia đình tại xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch HĐQT BSR Lê Xuân Huyên cho biết: Mỗi năm, cứ mỗi độ Tết đến, xuân về; Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn thường tổ chức các chương trình an sinh xã hội, Tết vì người nghèo. Hôm nay, những món quà của người lao động BSR đến với bà con tỉnh Hưng Yên sẽ giúp cho bà con thêm niềm vui, đầm ấm hơn. Mỗi năm, bên cạnh hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty BSR trích từ 30 - 40 tỷ đồng từ lợi nhuận sau thuế để thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên khắp cả nước và tập trung vào các lĩnh vực chính như y tế, giáo dục, hỗ trợ thiên tai bão lũ, Tết vì người nghèo.

pvn bsr trao qua tet ky hoi 2019 tai tinh hung yen
Đại điện Công ty BSR, ông Đỗ Văn Kế trao quà cho bà con tại thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động

Ông Phạm Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Nhân Hòa cho biết: Nhân Hòa là xã có diện tích 621ha, dân số 11.575 khẩu thuộc hơn 3.565 hộ nằm dải rác ở 4 khu dân cư. Những năm qua, địa phương đã tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội và đặc biệt quan tâm đến chương trình xóa đói giảm nghèo, chăm lo các gia đình chính sách,… Tính hết năm 2018, số hộ nghèo trong toàn xã giảm còn 1,63%. Việc Công ty BSR tặng quà dịp này là nguồn động viên quý báu giúp đỡ cho các hộ gia đình khó khăn được đón xuân mới thêm vui vẻ và hạnh phúc.

pvn bsr trao qua tet ky hoi 2019 tai tinh hung yen
Đoàn công tác của PVN, BSR trao quà cho bà con xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm

Ông Phạm Văn Cường cảm ơn tấm lòng của người lao động Dầu khí nói chung và người lao động BSR nói riêng đã dành tình cảm đặc biệt ra thăm và tặng quà Tết các gia đình khó khăn trên địa bàn toàn xã.

pvn bsr trao qua tet ky hoi 2019 tai tinh hung yenBSR công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ
pvn bsr trao qua tet ky hoi 2019 tai tinh hung yen"Miền Trung sẽ là trung tâm về năng lượng"
pvn bsr trao qua tet ky hoi 2019 tai tinh hung yenNâng cấp mở rộng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất là dự án cấp bách

Đức Chính

DMCA.com Protection Status