PVOIL Vũng Áng khai trương cửa hàng xăng dầu Đức Ninh Đông

16:45 | 08/04/2019

|
PVOIL Vũng Áng vừa khai trương cửa hàng xăng dầu (CHXD) Đức Ninh Đông tại phường Đức Ninh Đông, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.    
PVOIL và ADT Group ký Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực quảng cáo
"Đổ xăng công nghệ" cùng PVOIL
PVOIL khai trương 2 cửa hàng xăng dầu chào Xuân Kỷ Hợi - 2019

Cửa hàng xăng dầu này được khởi công xây dựng từ tháng 10/2018, trên diện tích 1.800 m2. Tổng mức đầu tư là 16,9 tỷ đồng, bao gồm cả tiền mua đất và xây dựng các hạng mục công trình: nhà điều hành, mái che trụ bơm và các công trình phụ trợ với diện tích 700 m2, sân, đường bãi 1.000 m2, dung tích bể chứa là 50 m3 và hệ thống công nghệ khép kín cùng với 02 trụ bơm TASUNO nhập khẩu từ Nhật bản (mỗi trụ có 6 vòi bơm) được thiết kế, xây dựng đồng bộ, có tính thẩm mỹ và đạt chất lượng cao.

Lễ khai trương cửa hàng xăng dầu Đức Ninh Đông

Cửa hàng xăng dầu Đức Ninh Đông nằm ở góc ngã tư giao nhau giữa đường Phạm Văn Đồng và đường quy hoạch của TP. Đồng Hới, nơi có nhiều trụ sở, cơ quan Nhà nước của tỉnh Quảng Bình và trung tâm hành chính của TP. Đồng Hới; hứa hẹn là một điểm bán lẻ xăng dầu có nhiều triển vọng với kế hoạch sản lượng 150 m3/tháng.

Cửa hàng xăng dầu Đức Ninh Đông vừa mới được khai trương

Đây là dự án đầu tư xây dựng CHXD đầu tiên, tạo tiền đề trong việc tìm kiếm, mở rộng phát triển hệ thống mạng lưới CHXD bán lẻ của PVOIL Vũng Áng tại tỉnh Quảng Bình. Đồng thời, đây là CHXD thứ 23 của PVOIL Vũng Áng trên địa bàn kinh doanh tại 3 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

P.V