Tân Tổng giám đốc PTSC thăm và làm việc tại các đơn vị thành viên

19:28 | 11/06/2018

|
Trong ngày 7 và 8/6, Đoàn công tác của Ban Lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) do tân Tổng giám đốc Lê Mạnh Cường dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với một số đơn vị trong tổng công ty.  

Trong Đoàn công tác còn có đồng chí Đỗ Quốc Hoan - Thành viên HĐQT; đồng chí Nguyễn Hữu Hải - Phó Tổng giám đốc; đồng chí Nguyễn Trần Toàn - Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc; đồng chí Tạ Đức Tiến - Phó Tổng giám đốc và các đồng chí lãnh đạo các Ban chức năng của PTSC.

tan tong giam doc ptsc tham va lam viec tai cac don vi thanh vien
Ông Lê Mạnh Cường - Tổng Giám đốc PTSC làm việc với Công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí

Trong 2 ngày, Đoàn đã làm việc với các đơn vị bao gồm: Công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí, Ban Dự án Tàu phục vụ gần bờ Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC, Công ty Cổ phần Dịch vụ Lắp đặt, Vận hành và Bảo dưỡng Công trình Dầu khí biển PTSC.

tan tong giam doc ptsc tham va lam viec tai cac don vi thanh vien
Đoàn công tác thăm site Ban Dự án Tàu phục vụ gần bờ Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn

Tại các buổi gặp gỡ, Tổng giám đốc Lê Mạnh Cường đã chia sẻ về kế hoạch và phương hướng công tác trên cương vị mới với chủ trương tìm gốc rễ những khó khăn vướng mắc để định hướng mục tiêu cho đơn vị. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc cũng nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh trong thời gian qua cũng như kế hoạch sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.

tan tong giam doc ptsc tham va lam viec tai cac don vi thanh vien
Buổi làm việc với Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC

Lãnh đạo và CBCNV tại các đơn vị đã có buổi trao đổi thẳng thắn với Tổng giám đốc PTSC về công việc, lương, thưởng, quan hệ đồng nghiệp và đóng góp ý tưởng để tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả công việc, đề xuất các giải pháp để xây dựng và phát triển đơn vị ngày càng lớn mạnh.

tan tong giam doc ptsc tham va lam viec tai cac don vi thanh vien
Buổi làm việc với Công ty Cổ phần Dịch vụ Lắp đặt, Vận hành và Bảo dưỡng Công trình Dầu khí biển PTSC

Kết thúc chương trình làm việc, Tổng giám đốc PTSC Lê Mạnh Cường yêu cầu các Ban chức năng trong tổng công ty tổng hợp các ý kiến trao đổi tại các buổi làm việc, tìm ra nguyên nhân để đưa ra định hướng phát triển bền vững cho các đơn vị trong thời gian ngắn nhất.

P.V