Thư chúc mừng Tập thể lao động quốc tế Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro

09:53 | 17/06/2021

|
Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Liên doanh Dầu khí Việt Xô (19/6/1981 – 19/6/2021), thay mặt lãnh đạo Hội Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Ngô Thường San đã có thư chúc mừng gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Việt Nam và Liên bang Nga tại Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro.

Thay mặt lãnh đạo Hội Dầu khí Việt Nam, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Việt Nam và Liên bang Nga tại Liên doanh Việt – Nga (VIETSOVPETRO) - Hội viên tập thể của Hội Dầu khí Việt Nam - lời chúc mừng nồng nhiệt nhân dịp Kỷ niệm 40 năm Ngày ký Hiệp định Liên Chính phủ giữa nước CHXHCN Việt Nam và LBCHXHCN Xô viết (Liên Xô - nay là Liên Bang Nga) về việc thành lập Liên doanh Dầu khí Việt Xô (19/6/1981 – 19/6/2021).

Hành trình lịch sử 40 năm in đậm dấu chân của những người làm dầu khí Vietsovpetro từ những ngày đầu gian khó, những thời điểm thách thức giới hạn của niềm tin, của lập trường, của những định hướng cho tương lai VIETSOVPETRO đến những niềm vui vỡ òa khi tìm thấy dòng dầu đầu tiên và liên tiếp những triệu tấn dầu được khơi lên từ lòng đất Mẹ.

Con đường 40 năm lát những dấu ấn vinh quang, với 240 triệu tấn dầu thấm đẫm biết bao mồ hôi, nước mắt, công sức của những người lao động dầu khí kiên cường, kết tinh của ý chí và lòng dũng cảm vượt mọi khó khăn, VIETSOVPETRO đã khắc ghi tên mình lên trên bản đồ dầu khí Việt Nam, khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Tập thể lao động quốc tế VIETSOVPETRO có quyền tự hào về những thành tựu, những đóng góp của mình đối với Tổ quốc, với nhân dân hai nước.

VIETSOVPETRO là biểu tượng của tình hữu nghị, là một trong những trụ cột vững chãi của mối quan hệ đối tác chiến lược truyền thống Việt Nam - Liên bang Nga, có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tác động tích cực đến sự phát triển đời sống kinh tế xã hội và tăng trưởng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; xây dựng các nhà giàn dầu khí, góp phần vào việc bảo vệ chủ quyền quốc gia và an ninh trên biển. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, VIETSOVPETRO luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, hỗ trợ các địa phương khó khăn trên cả nước. VIETSOVPETRO là “cái nôi" đào tạo hàng ngàn cán bộ, chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực dầu khí cho ngành Dầu khí Việt Nam.

Hội Dầu khí Việt Nam nhiệt liệt chúc mừng và tin tưởng sức mạnh tinh thần được nuôi dưỡng và vun đắp trong truyền thống 40 năm cộng hưởng từ hàng ngàn khối óc và con tim, đội ngũ lao động quốc tế VIETSOVPETRO sẽ biến thành động lực mạnh mẽ để phát huy tốt các tiềm năng, tận dụng các cơ hội, phát triển bền vững và ghi thêm những dấu ấn mới, những thành tựu mới trong hành trình tiếp theo, góp phần làm rạng ngời hơn trang sử của VIETSOVPETRO và của ngành Dầu khí Việt Nam.

Thay mặt Hội Dầu khí Việt Nam

Chủ tịch Ngô Thường San

Thư chúc mừng Tập thể lao động quốc tế Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro

DMCA.com Protection Status