Thư ngỏ giới thiệu về các dịch vụ của PVD Training - Hội viên Hội Dầu khí Việt Nam

14:06 | 20/06/2024

10,279 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Thay mặt Trung ương Hội Dầu khí Việt Nam, TS. Nguyễn Quốc Thập - Chủ tịch Hội gửi thư ngỏ giới thiệu về các dịch vụ của Công ty cổ phần Đào tạo Kỹ thuật PVD (PVD Training) - Hội viên tổ chức của Hội tới các qu‎ý Công ty, quý đối tác trong ngành Dầu khí.

Với lợi thế là một đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), được chuyển giao những dịch vụ uy tín, chất lượng cùng tất cả nguồn lực, kinh nghiệm, cơ sở vật chất và nguồn lực quản lý vận hành từ PVD Invest, đơn vị trực thuộc PV Drilling, PVD Training đã được kế thừa toàn bộ năng lực và kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ chất lượng, hiệu quả và an toàn cho các Công ty trong ngành Dầu khí như các dự án của Petrovietnam, PVEP POC, Phú Quốc POC, Thăng Long JOC, JVPC, Hoàng Long - Hoàn Vũ JOCs, Idemitsu, SKEO, Cửu Long JOC,...

PVD Training luôn được hỗ trợ từ Hội Dầu khí Việt Nam và công ty mẹ PV Drilling để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất tới quý Công ty, quý đối tác.

PVD Training cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt phục vụ cho các hoạt động khoan, khai thác,... của quý Công ty, quý đối tác trong thời gian tới như sau:

1. Dịch vụ cung cấp nhân lực

2. Dịch vụ kỹ thuật thiết bị cho khoan và khai thác

3. Dịch vụ đào tạo và cấp chứng chỉ

Hội Dầu khí Việt Nam đánh giá cao cơ hội của quý Công ty, quý đối tác dành cho PVD Training trong thời kỳ khó khăn này.

Trân trọng cảm ơn!

Toàn văn bức thư: Tại đây

DMCA.com Protection Status