Tuổi trẻ PTSC Quảng Bình tặng quà, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch

10:35 | 13/10/2021

3,909 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Vừa qua, Chi đoàn Cảng dịch vụ Dầu khí tổng hợp Quảng Bình (PTSC Quảng Bình) đã tổ chức tặng quà, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại xã Quảng Trung, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, PTSC Quảng Bình đã và đang quyết liệt thực hiện nhiều biện pháp với mục tiêu vừa đảm bảo phòng chống dịch, vừa ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh. Một trong những biện pháp cấp bách và thiết thực được PTSC Quảng Bình áp dụng là phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Tuổi trẻ PTSC Quảng Bình tặng quà, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch
Chi đoàn PTSC Quảng Bình tặng quà tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch tại xã Quảng Trung.

Với tinh thần đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng các cơ quan chức năng trong việc thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Bình đã tổ chức tặng các phần quà nhu yếu phẩm gồm nước uống, sữa tươi, bánh dinh dưỡng,… cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại xã Quảng Trung, với mong muốn tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ chống dịch đang ngày đêm làm nhiệm vụ.

Trước đó, PTSC Quảng Bình cũng đã trao tặng máy đo thân nhiệt và một phần kinh phí cho các cơ quan chức năng làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại địa phương như: UBND xã Quảng Đông, Trạm y tế xã Quảng Đông, Công an huyện Quảng Trạch, CDC Quảng Bình, chốt trạm biên phòng Ròon… với kinh phí gần 100 triệu đồng.

Trong thời gian tới, PTSC Quảng Bình sẽ tiếp tục ủng hộ các lực lượng chức năng, cũng như sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa khác nhằm góp sức trong công tác phòng, chống và kiểm soát đại dịch Covid-19 tại địa phương./.

P.V

PTSC Quảng Bình phối hợp với các cơ quan chức năng đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 PTSC Quảng Bình phối hợp với các cơ quan chức năng đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19
PTSC Quảng Bình ủng hộ đồng bào thiệt hại do lũ lụt PTSC Quảng Bình ủng hộ đồng bào thiệt hại do lũ lụt

DMCA.com Protection Status