Tuổi trẻ PV GAS hiến tặng 200 đơn vị máu

16:05 | 11/07/2019

576 lượt xem
|
(PetroTimes) - Thực hiện Kế hoạch tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019, Kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè (1999-2019) do Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phát động, Đoàn Thanh niên PV GAS đã tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo (HMNĐ) năm 2019 tại tòa nhà PV GAS Tower.    
tuoi tre pv gas hien tang 200 don vi mau tu chuong trinh hien mau nhan daoPV GAS phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 29 năm thành lập
tuoi tre pv gas hien tang 200 don vi mau tu chuong trinh hien mau nhan daoPV GAS tài trợ 3 tỷ đồng xây trường học ở Hưng Yên
tuoi tre pv gas hien tang 200 don vi mau tu chuong trinh hien mau nhan daoPV GAS hưởng ứng Tháng “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”

Mục tiêu của chương trình HMNĐ là tham gia đóng góp vào quỹ máu của TP HCM; tiếp tục các chương trình phối hợp hoạt động với huyện Nhà Bè và góp phần cổ vũ tinh thần tuổi trẻ PV GAS vì cộng đồng xã hội.

tuoi tre pv gas hien tang 200 don vi mau tu chuong trinh hien mau nhan dao
Các tình nguyện viên nhiệt tình đăng ký hiến máu nhân đạo

Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS Nguyễn Công Luận và 200 đoàn viên thanh niên, CBCNV PV GAS và một số đơn vị bạn đã hưởng ứng Ngày hội HMNĐ, đóng góp 200 đơn vị máu. Hội Chữ thập đỏ TP HCM, Hội Chữ thập đỏ huyện Nhà Bè và xã Phước Kiển đã phối hợp về chuyên môn, cử đội ngũ chuyên ngành đến hỗ trợ. Các tình nguyện viên được khám sức khỏe, tư vấn tại chỗ. Sau khi hiến máu, các bạn đều được trao tặng thẻ chứng nhận và được chăm sóc để bảo đảm sức khỏe tiếp tục làm việc.

tuoi tre pv gas hien tang 200 don vi mau tu chuong trinh hien mau nhan dao
Những giọt máu quý đóng góp cho xã hội

Đoàn viên thanh niên, CBCNV đến từ các đơn vị, trong đó không ít nữ giới đã cùng nhau tham gia hiến máu nhân đạo trong bầu không khí thân ái, thiện nguyện. Tất cả đều coi đây là việc làm cần thiết để chia sẻ những giọt máu nghĩa tình với người bệnh, góp phần cứu sống và điều trị cho các bệnh nhân.

tuoi tre pv gas hien tang 200 don vi mau tu chuong trinh hien mau nhan dao
Không khí tình nguyện sôi nổi

Ngày hội Hiến máu nhân đạo đã mang lại những kết quả đầy ý nghĩa với 200 đơn vị máu được hiến tặng, tương đương 70 lít máu (mỗi đơn vị máu: 350ml), góp phần tăng cường lượng máu dự trữ của ngân hàng máu TP HCM.

P.V

DMCA.com Protection Status