“Xuân nghĩa tình dầu khí – Tết ấm áp sẻ chia” tại PV GAS

18:29 | 07/02/2024

20,589 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Nằm trong chuỗi sự kiện chủ đề: “Xuân nghĩa tình Dầu khí – Tết ấm áp sẻ chia”, vào những ngày cận Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn Công ty Khí Cà Mau (PV GAS CA MAU) và Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (PV GAS VUNG TAU) đã tổ chức chương trình gói bánh chưng cho cán bộ công nhân viên – người lao động (CBCNV-NLĐ).

Đây là hoạt động có ý nghĩa gắn kết và thể hiện sự sum vầy, đoàn tụ giữa các thành viên trong công ty, được duy trì và phát triển trong nhiều năm, mang đến những mùa xuân ấm áp và ý nghĩa cho các CBCNV-NLĐ.

Các công đoàn viên, các tổ công đoàn đã chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng qua từng công đoạn: từ lựa chọn nguyên liệu, chuẩn bị, gói bánh, nhóm lửa, luộc bánh, ép bánh. Những tiếng trò chuyện, cười nói rộn ràng khiến cho bầu không khí trở nên thân thiết, vui vẻ hơn. Không khí Tết đã cận kề, những hối hả, bộn bề của một năm dường như đã dừng lại nhường chỗ cho những niềm vui, ấm yên.

Thành quả là 700 chiếc bánh chung vuông vức, xanh tươi đã được hoàn thành và trao tặng tới CBCNV-NLĐ của hai công ty. Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa, chứa đựng sự quan tâm, sẻ chia. Đây cũng là một trải nghiệm đặc biệt, giúp các CBCNV hiểu thêm về ý nghĩa, học hỏi cách gói, nấu bánh góp phần duy trì nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc trong dịp Tết cổ truyền.

Một số hình ảnh gói bánh tại PV GAS CA MAU và PV GAS VUNG TAU:

Ai cũng vui cười, hân hoan khoe thành quả của mình
Ai cũng vui cười, hân hoan khoe thành quả của mình
Các CBCNV-NLĐ PV GAS CA MAU quây quần gói bánh chưng
Các CBCNV-NLĐ PV GAS CA MAU quây quần gói bánh chưng
CBCNV-NLĐ PV GAS VUNG TAU cùng những chiếc bánh chưng vuông vức, thơm ngon
CBCNV-NLĐ PV GAS VUNG TAU cùng những chiếc bánh chưng vuông vức, thơm ngon
Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa được trao đến tay các CBCNV-NLĐ
Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa được trao đến tay các CBCNV-NLĐ
Xuân nghĩa tình, Tết sẻ chia của Người Dầu khíXuân nghĩa tình, Tết sẻ chia của Người Dầu khí
“Xuân nghĩa tình Dầu khí, tết ấm áp sẻ chia” 2024 tại DQS: Trang trọng, thiết thực, tiết kiệm“Xuân nghĩa tình Dầu khí, tết ấm áp sẻ chia” 2024 tại DQS: Trang trọng, thiết thực, tiết kiệm
“Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết ấm áp, sẻ chia” tại Liên doanh Vietsovpetro“Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết ấm áp, sẻ chia” tại Liên doanh Vietsovpetro

DMCA.com Protection Status