Bảo hiểm PVI ủng hộ 2 tỷ đồng cho các hoạt động phòng dịch Covid - 19

11:34 | 29/05/2021

|
(PetroTimes) - Ngay sau khi Bộ Tài chính có quyết định về việc thành lập Ban Quản lý Quỹ vắc-xin phòng Covid-19, Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã ngay lập tứ chuyển số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ.

Chiều ngày 28/05/2021 Bộ Tài vừa chính có thông báo các tài khoản tiếp nhận tiền đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19 theo Quyết định số 1062/QĐ-BTC về việc thành lập Ban Quản lý Quỹ vắc-xin phòng Covid-19. Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ủng hộ Quỹ, chỉ sau 30 phút kể từ khi Bộ Tài chính công bố số tài khoản, Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã ngay lập tức chuyển khoản ủng hộ 1 tỷ đồng.

Bảo hiểm PVI ủng hộ 2 tỷ đồng cho các hoạt động phòng dịch Covid - 19

Được biết, trong tuần sau Bảo hiểm PVI sẽ tiếp tục ủng hộ 1 tỷ đồng cho các bệnh viện công trong tuyến đầu chống dịch.

Những quyết định trên thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Bảo hiểm PVI đồng thời thể hiện được tôn chỉ của hoạt động kinh doanh bảo hiểm là chia sẻ rủi ro.

Trước những diễn biến phức tạp của làn sóng dịch bệnh Covid-19, là đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam với đội ngũ nhân viên trải đều khắp các tỉnh thành, Bảo hiểm PVI đã có những kế hoạch làm việc và ứng phó sát sao kịp thời để đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các quy định phòng chống dịch nhưng vẫn phát triển kinh doanh theo đúng mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó Bảo hiểm PVI khuyến khích khách hàng tăng cường sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Bảo hiểm PVI thông qua website bán hàng trực tuyến hoặc ứng dụng PVIMobile.

Là doanh nghiệp đầu tư bài bản và mạnh mẽ vào công nghệ thông tin, hơn bao giờ hết, trong bối cảnh hạn chế giao dịch trực tiếp, nền tảng công nghệ thông tin hiện đại của Bảo hiểm PVI đã giúp các khách hàng có những trải nghiệm giao dịch online tuyệt đối an toàn và bảo mật. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp nhịp tăng trưởng của Bảo hiểm PVI vẫn tiếp tục đi lên bất chấp cơn bão Covid-19. Kết thúc quý I/2021, Bảo hiểm PVI tiếp tục đạt được những kết quả kinh doanh khả quan: tổng doanh thu 2.894 tỷ đồng, hoàn thành 112,7% kế hoạch quý, tăng trưởng 11,1% so với cùng kỳ năm 2020; lợi nhuận trước thuế là 171 tỷ đồng, hoàn thành 112,8% kế hoạch quý và tăng trưởng 10 % so với cùng kỳ năm 2020. Với những con số ấn tượng trên, Bảo hiểm PVI tiếp tục là đơn vị có lợi nhuận dẫn đầu thị trường và đứng đầu về thị phần (chiếm 16,6%).

Bảo hiểm PVI bứt phá, dẫn đầu thị trường bảo hiểm Việt NamBảo hiểm PVI bứt phá, dẫn đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam
Bảo hiểm PVI Vũng Tàu – Thông báo mất ấn chỉBảo hiểm PVI Vũng Tàu – Thông báo mất ấn chỉ
Bảo hiểm PVI đạt lợi nhuận 174,4 tỷ đồng trong quý I/2021Bảo hiểm PVI đạt lợi nhuận 174,4 tỷ đồng trong quý I/2021
Bảo hiểm PVI tăng trưởng lợi nhuận trong hai năm 2019 – 2020Bảo hiểm PVI tăng trưởng lợi nhuận trong hai năm 2019 – 2020

DMCA.com Protection Status