BIENDONG POC tham gia chương trình bảo hiểm Corona++ của PVI

09:22 | 18/03/2020

1,829 lượt xem
|
(PetroTimes) - Vừa qua, Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã ký kết hợp đồng tham gia chương trình bảo hiểm Corona++ được cung cấp bởi Tổng Công ty CP Bảo hiểm Dầu khí (PVI) nhằm tăng cường thêm các “lá chắn bảo vệ” cho toàn thể CBNV trước tình hình dịch bệnh Covid-19. 
biendong poc tham gia chuong trinh bao hiem corona cua pviBIENDONG POC chủ động ứng phó phòng chống dịch Covid-19
biendong poc tham gia chuong trinh bao hiem corona cua pviBIENDONG POC: Vững chắc tương lai
biendong poc tham gia chuong trinh bao hiem corona cua pviBIENDONG POC - Nét đẹp văn hóa an toàn
biendong poc tham gia chuong trinh bao hiem corona cua pvi
BIENDONG POC họp giao ban và triển khai các biện pháp ứng phó với dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus Corona gây ra đang bùng phát trên phạm vi toàn cầu, gia tăng cả về số lượng ca nhiễm và các vùng lãnh thổ bị lây nhiễm, BIENDONG POC đã nghiêm túc triển khai thực hiện các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, khẩn trương tiến hành hàng loạt các biện pháp ứng phó và tăng cường phòng chống, kiểm soát dịch bệnh trên tất cả hoạt động SXKD trên bờ và ngoài biển; phối hợp với các nhà thầu trong và ngoài ngành để việc thực hiện được đồng bộ và thống nhất, đạt được mục đích chung là bảo vệ sức khỏe của người lao động, bảo đảm tốt nhất các hoạt động SXKD của công ty.

Với tinh thần trên, BIENDONG POC đã ký kết hợp đồng tham gia chương trình bảo hiểm Corona++ được cung cấp bởi PVI, nhằm tăng cường thêm các “lá chắn bảo vệ” cho toàn thể CBNV. Đặc biệt, BIENDONG POC còn dành tặng gói bảo hiểm này cho các thành viên trong gia đình của CBNV. Đây là một động thái tích cực của BIENDONG POC nhằm chủ động bảo vệ CBNV và người thân trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh.

Theo nội dung gói bảo hiểm này, người tham gia bảo hiểm khi phải nằm viện điều trị nội trú do bệnh Covid-19 (có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2) sẽ được chi trả 300.000 đồng/ngày nằm viện. Trong trường hợp không may bị tử vong do bệnh Covid-19 sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm là 100 triệu đồng/trường hợp.

Ban lãnh đạo BIENDONG POC luôn quan tâm đến quyền lợi của người lao động, đặc biệt là các chế độ về bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe theo quy định của chính sách cán bộ nhân viên. Bên cạnh việc trích nộp đầy đủ, kịp thời bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và chi phí công đoàn, giải quyết các chế độ hưu trí, tử tuất, ốm đau, thai sản… BIENDONG POC còn tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm và tư vấn sức khỏe cho 100% người lao động, cho lao động nữ (2 lần/năm) và kiểm soát bệnh nghề nghiệp cho CBNV làm việc ngoài giàn khoan, trong môi trường độc hại, nguy hiểm. Trong đó có nhiều chế độ phúc lợi được bổ sung tốt hơn quy định, mà gói bảo hiểm Corona++ là một ví dụ điển hình, kịp thời và phù hợp với tình hình thực tế.

Gói sản phẩm bảo hiểm Corona++ do PVI phát triển là một trong số ít các sản phẩm bảo hiểm cao cấp liên quan đến virus Corona sớm nhất tại Việt Nam. Hiện nay, trong thời điểm dịch đang lan rộng trên hầu hết khắp các châu lục và số người nhiễm ở các lứa tuổi liên tục tăng lên hàng giờ, bảo hiểm Corona++ đã bổ sung thêm những điều khoản có lợi cho khách hàng như độ tuổi tham gia bảo hiểm mở rộng từ 1 đến 65 tuổi, số tiền bảo hiểm được điều chỉnh phù hợp với thực tế...

Hiện tại, bảo hiểm Corona++ được phân phối trên nhiều kênh bán hàng như hệ thống các đơn vị thành viên trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, hệ thống ngân hàng có hợp tác với bảo hiểm PVI cũng như hệ thống các đại lý cá nhân và đại lý tổ chức như Seabank, TCA, Global Care... mang tới cho khách hàng sự chọn lựa đa dạng.

Trúc Lâm

DMCA.com Protection Status