BIENDONG POC trao 567 triệu đồng cho Quỹ Vắc-xin

17:27 | 02/07/2021

3,719 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 2/7/2021, thông qua Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM, Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã tiến hành trao khoản tiền đóng góp tới Quỹ Vắc-xin của Chính phủ gồm 20.000 USD (trích từ nguồn Quỹ của Công ty được phê duyệt) cùng với 105.5 triệu đồng do CBNV chung tay đóng góp dưới sự kêu gọi của tổ chức Công đoàn.

Tại lễ trao có đại diện lãnh đạo công ty có Ông Konstantin Teshukov - Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Trọng Nghiêm - Chủ tịch Công đoàn, bà Lê Thị Vũ Ngân - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên. Các đại diện BIENDONG POC đã tiến hành thủ tục trao tặng quà cho đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM là ông Nguyễn Phước Hưng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội và bà Cao Thị Nhung - Phó Giám đốc Thường trực Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng.

BIENDONG POC trao 567 triệu đồng cho Quỹ Vắc-xin
Toàn cảnh buổi lễ trao tặng.

Thay mặt ban Lãnh đạo BIENDONG POC, Phó Tổng Giám đốc Konstantin cảm ơn Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM đã luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tại thành phố đồng thời qua đó cũng có nhiều cơ hội đóng góp vì cộng đồng. Phần đóng góp tuy không phải là nhiều so với các doanh nghiệp lớn, tuy nhiên đó là tấm lòng của công ty và CBNV BIENDONG POC mong muốn chia sẻ, chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi đại dịch Covid-19 để cả nước sớm quay trở lại cuộc sống bình thường. Ông Konstantin cũng hy vọng sẽ còn có những lần tiếp theo BIENDONG POC tiếp tục có điều kiện hỗ trợ, đồng hành thêm với các hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM.

BIENDONG POC trao 567 triệu đồng cho Quỹ Vắc-xin
Đại diện BIENDONG POC trao biển tượng trưng số tiền cho Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM.

Ông Nguyễn Phước Hưng, Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM bày tỏ sự cảm kích và đánh giá cao tinh thần chung sức ủng hộ của BIENDONG POC, một doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài đối với chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng của Chính phủ Việt Nam. "Với sự đồng lòng của nhân dân, doanh nghiệp, chắc chắn Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi được đại dịch Covid-19", ông Hưng nhận định.

Liên Hằng

DMCA.com Protection Status