Chính thức đưa vào hoạt động trường mầm non do PVcomBank tài trợ

15:54 | 20/11/2018

715 lượt xem
|
(PetroTimes) - Việc tài trợ kinh phí xây dựng Trường mầm non xã Gia Hanh (Can Lộc, Hà Tĩnh) là một trong rất nhiều các hoạt động thắp sáng ước mơ được đến trường của các em học sinh nghèo trên mọi miền Tổ quốc, được diễn ra thường niên và mang tính nhân văn cao đẹp mà Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã dày công xây đắp.
Chính thức đưa vào hoạt động trường mầm non do PVcomBank tài trợ
Công trình được gắn biển nhà tài trợ.

Những năm qua, PVcomBank đã và đang không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính tiện ích cho khách hàng, hướng tới đẩy mạnh triển khai các hoạt động vì cộng đồng như: tích cực tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, tài trợ xây dựng nhà văn hoá, trường học tại các địa phương khó khăn, vùng sâu, vùng xa trên cả nước. Không những vậy, PVcombank đã sáng lập và tài trợ chính cho Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin, phần nào hỗ trợ trong công tác giáo dục ở nhiều địa phương.

Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin mở ra, đã mang đến cơ hội được học tập, thực hiện ước mơ đến trường cho hàng nghìn học sinh, sinh viên nghèo hiếu học và cho các em niềm tin vượt lên chính mình. Có thể nói, “ngôi nhà chung” này thực sự trở thành chỗ dựa vững chắc giúp các em tự tin vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trở thành những người sống có ích cho xã hội, đồng thời tạo dấu ấn riêng, là điểm sáng trong hành trình an sinh xã hội của PVcomBank.

Tiếp nối những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn lớn ấy, PVcomBank đã tài trợ kinh phí xây dựng Trường mầm non xã Gia Hanh nhằm hỗ trợ xã Gia Hanh có ngôi trường học đạt chuẩn Quốc gia, đồng thời đảm bảo điều kiện giảng dạy và học tập cho giáo viên, học sinh nơi đây.

Chính thức đưa vào hoạt động trường mầm non do PVcomBank tài trợ
Trường được xây dựng 2 tầng gồm 6 phòng học rộng rãi và phòng làm việc của ban giám hiệu nhà trường và được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Sau 1 năm triển khai xây dựng với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc của UBND xã Gia Hanh, chủ đầu tư, Trường mầm non xã Gia Hanh với tổng mức đầu tư 6,5 tỷ đồng được hoàn thành theo đúng thiết kế, đúng tiến độ đề ra. Ngày 19/11/2018, công trình chính thức đưa vào sử dụng và được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, với thiết kế 2 tầng gồm 6 phòng học rộng rãi và phòng làm việc của ban giám hiệu nhà trường. Đây cũng là sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với thầy trò Trường mầm non xã Gia Hanh khi diễn ra đúng dịp kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với việc tài trợ xây dựng công trình có ý nghĩa này, PVcomBank mong muốn địa phương có được cơ sở vật chất khang trang, điều kiện dạy và học thuận lợi, tiếp tục đạt được những thành tích tốt nhất trong phong trào giáo dục.

Không dừng ở đó, trong năm 2019, PVcomBank sẽ tiếp tục thực hiện tài trợ 100 ngôi nhà tình nghĩa tại tỉnh Thừa Thiên Huế và đặc biệt PVcomBank đang triển khai một sản phẩm mang tính nhân văn lớn, đó là sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”. Tham gia sản phẩm này, khách hàng vẫn được hưởng lãi suất tối ưu từ PVcomBank, đồng thời với mỗi sổ tiết kiệm, Ngân hàng sẽ trích 0,1% từ lợi nhuận để ủng hộ vào Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin.

Tích điểm khi chi tiêu với thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard
PVcomBank QRPay – Hài lòng cho người mua, hiệu quả cho người bán
Giới trẻ trải nghiệm du lịch với trợ thủ thanh toán hiện đại

Hạnh Lê

DMCA.com Protection Status