Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh làm việc với PVEP

07:23 | 17/01/2018

1,697 lượt xem
|
(PetroTimes) - Sáng ngày 16/1 tại Hà Nội, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Trần Sỹ Thanh đã có buổi làm việc với Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP).

Cùng tham dự buổi làm việc có các thành viên trong Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc, Trưởng các ban chuyên môn, Văn phòng Tập đoàn.

Về phía PVEP có Chủ tịch HĐTV Nguyễn Văn Quế, Tổng giám đốc Ngô Hữu Hải, các thành viên trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc, Trưởng các ban chuyên môn Tổng Công ty, lãnh đạo các đơn vị thành viên, chi nhánh, liên doanh của PVEP.

chu tich hdtv pvn tran sy thanh lam viec voi pvep
Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh chủ trì buổi làm việc với PVEP

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo PVEP, Tổng giám đốc Ngô Hữu Hải đã báo cáo với Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh về quá trình hình thành và phát triển của PVEP trong hơn 10 năm qua, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong những năm gần đây, đặc biệt là kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017, phương hướng kế hoạch của năm 2018 và những năm tiếp theo.

Đồng thời, PVEP đã có những kiến nghị, đề xuất với Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh cùng các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn để có hướng giải quyết trong thời gian tới cho PVEP. Trong đó tập trung vào các nhóm kiến nghị về việc thông qua và trình cấp có thẩm quyền phê duyệt Đề án cơ cấu lại toàn diện PVEP giai đoạn 2017-2020; kiến nghị về vấn đề tài chính và cơ chế tài chính cho hoạt động tìm kiếm thăm dò của PVEP, về việc đầu tư các dự án dầu khí cùng với đó là các kiến nghị liên quan đến chính sách đặc thù đối với người lao động trong lĩnh vực thăm dò khai thác dầu khí.

chu tich hdtv pvn tran sy thanh lam viec voi pvep
Lãnh đạo PVEP tặng quà lưu niệm Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của PVEP đã nỗ lực vượt khó, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kế hoạch của năm 2017. Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của PVEP tiếp tục đoàn kết gắn bó, duy trì và phát huy thành tích đạt được trong những năm qua để làm tiền đề thực hiện thành công nhiệm vụ của năm 2018 và các năm tiếp theo.

Về các kiến nghị, đề xuất của PVEP, Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh yêu cầu HĐTV, Ban Tổng giám đốc, các ban chuyên môn Tập đoàn cùng phối hợp nghiên cứu, tìm cách tháo gỡ khó khăn với PVEP, đặc biệt trong vấn đề xem xét thông qua Đề án cơ cấu lại toàn diện Tổng Công ty giai đoạn 2017-2020 để trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt. Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh yêu cầu PVEP trong bối cảnh khó khăn hiện nay cũng cần thiết xem xét chế độ cho người lao động, tạo động lực tốt để đảm bảo hoàn thành tốt các mục tiêu SXKD, đóng góp chung vào sự phát triển của Tập đoàn.

Hiền Anh

DMCA.com Protection Status