Đoàn Thanh niên PV GAS cụm Bà Rịa - Vũng Tàu tích cực tham gia chương trình “Siêu thị 0 đồng”

19:21 | 08/09/2020

|
Ngày 6/9, tại TP Vũng Tàu, Cụm phối hợp hoạt động Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp cùng Thành đoàn TP Vũng Tàu đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng” phục vụ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố với thông điệp “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Tuổi trẻ PV GAS là một trong những đơn vị nhiệt thành tham gia chương trình.
Tuổi trẻ PV GAS về nguồn tại Tây NinhTuổi trẻ PV GAS về nguồn tại Tây Ninh
Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng 5Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng 5
Hiệu quả từ một cách làm hayHiệu quả từ một cách làm hay

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Thành đoàn TP Vũng Tàu đánh giá cao sự phối hợp giữa Cụm phối hợp hoạt động Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Thành đoàn Vũng Tàu trong nhiều chương trình tình nguyện trên địa bàn TP Vũng Tàu, đặc biệt chương trình "Siêu thị 0 đồng" được tổ chức trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phực tạp, đã góp phần cùng chung tay giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn sinh sống tại TP Vũng Tàu.

2448-chuong-trinh
Đông đảo các bạn trẻ PV GAS Cụm Bà Rịa - Vũng Tàu tham gia phục vụ và ủng hộ chương trình “Siêu thị 0 đồng”

Đồng chí Võ Văn Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam chia sẻ: Trước tình hình đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến xã hội và đời sống người dân, tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé để chung tay giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người khuyết tật và những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hy vọng có thể lan tỏa thông điệp yêu thương để cùng vượt qua đại dịch.

2351-dscf4644
"Siêu thị 0 đồng" được tổ chức đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh

"Siêu thị 0 đồng" đã trao tặng 1.200 phiếu mua sắm trị giá 150.000 đồng cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn theo danh sách của Thành đoàn TP Vũng Tàu cung cấp. Siêu thị có hơn 12 mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu như: đường, gạo, dầu ăn, nước mắm, nước tương, hạt nêm, trứng, xà bông, miến, sữa đặc, sữa tươi... phục vụ người có hoàn cảnh khó khăn tự chọn cho mình và gia đình nhu yếu phẩm cần thiết.

2357-dscf4684
Nhiều thực phẩm thiết yếu chia sẻ với bà con

Ban tổ chức chương trình đã thực hiện chu đáo công tác phòng chống dịch bệnh ngay tại siêu thị. Mỗi người dân khi tới mua sắm tại "Siêu thị 0 đồng" đều được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và làm theo hướng dẫn xếp hàng theo ký hiệu được đánh dấu trước đó để giữ khoảng cách an toàn. Người dân tham gia chương trình đều rất vui và cảm động vì được đón tiếp trân trọng, nhận được các sản phẩm đa dạng, thiết yếu phục vụ đời sống gia đình. Ngoài phiếu mua hàng các nhu yếu phẩm tại siêu thị, bà con còn được Ban tổ chức tặng thêm sách cho các em học sinh, khẩu trang, nước lau nhà… Những phần quà, những cái nắm tay, những lời chia sẻ của Ban tổ chức cũng như các tình nguyện viên có mặt tại chương trình là món quà vô giá, động viên, khích lệ tinh thần rất ý nghĩa với bà con có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

2326-dscf4612
"Siêu thị 0 đồng" giúp đỡ người dân chu đáo và an toàn

Tích cực tham gia chương trình, Tuổi trẻ PV GAS đóng góp hàng chục thành viên đến trực tại siêu thị, hỗ trợ suốt 3 buổi siêu thị mở cửa, giúp đỡ người dân chu đáo và an toàn. Có thể thấy những gương mặt tuổi trẻ từ hầu hết các đơn vị Cụm Bà Rịa - Vũng Tàu của PV GAS như KVT, DVK, KĐN, NCSP, CNG Việt Nam, PV Coating... Các bạn trẻ PV GAS còn ủng hộ gần 20 triệu đồng cho chương trình.

2315-dscf4591

Chương trình "Siêu thị 0 đồng" của tuổi trẻ Dầu khí diễn ra tại TP Vũng Tàu đã khép lại thành công, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bà con thành phố biển. Hy vọng với những phần quà tại siêu thị phần nào giúp giảm bớt khó khăn cho người có hoàn cảnh khó khăn trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương, sự sẻ chia đến tất cả mọi người.

P.V