Đoàn Thanh niên PVEP tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện "Một giọt máu hồng - Ươm mầm sự sống"

09:19 | 06/09/2022

7,074 lượt xem
Theo dõi Petrovietnam trên
|
(PetroTimes) - Ngày 5/9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (Đoàn Thanh niên PVEP) đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Tân Phú, quận 7, TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện "Một giọt máu hồng - Ươm mầm sự sống".

Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác Đoàn năm 2022 của Đoàn Thanh niên PVEP cũng như hưởng ứng 15 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (4/5/2007 - 4/5/2022).

Ngày hội hiến máu tình nguyện "Một giọt máu hồng - Ươm mầm sự sống" là một chương trình đầy ý nghĩa, nhân văn, được các cán bộ, đoàn viên, thanh niên PVEP tại các chi nhánh, đơn vị ở TP Hồ Chí Minh hưởng ứng nhiệt tình. Chỉ trong buổi sáng ngày 5/9 đã có hơn 100 cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên PVEP tham gia hiến máu với kết quả thu được là 131 đơn vị máu.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam. Việc tổ chức các chương trình hiến máu tình nguyện thể hiện tính hành động cao, vai trò tiên phong, xung kích cũng như thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ PVEP nói riêng và của PVEP nói chung.

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên PVEP sẽ tiếp tục làm việc với các tổ chức, cơ quan y tế để tiếp tục tổ chức các chương trình hiến máu ý nghĩa và đầy nhân văn. Dự kiến trong tháng 11, Đoàn Thanh niên PVEP sẽ phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại khu vực Hà Nội cho các cán bộ, nhân viên, đoàn viên, thanh niên PVEP tại Tổng công ty và các đơn vị phía Bắc.

Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu tình nguyện "Một giọt máu hồng - Ươm mầm sự sống":

Đoàn Thanh niên PVEP tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện
Các cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên PVEP đăng ký hiến máu
Đoàn Thanh niên PVEP tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện
Chương trình nhận được sự hưởng ứng tích cực của hơn 100 cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên PVEP tại Thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn Thanh niên PVEP tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện
Đoàn Thanh niên PVEP tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện
Đoàn Thanh niên PVEP tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện
Đoàn Thanh niên PVEP về nguồn tại Khu di tích K9Đoàn Thanh niên PVEP về nguồn tại Khu di tích K9
“Nhiệt huyết Người Dầu khí” – nét đẹp Văn hoá Petrovietnam“Nhiệt huyết Người Dầu khí” – nét đẹp Văn hoá Petrovietnam
Tuổi trẻ 4 đơn vị Dầu khí tổ chức chương trình hiến máu “Nhiệt huyết người Dầu khí”Tuổi trẻ 4 đơn vị Dầu khí tổ chức chương trình hiến máu “Nhiệt huyết người Dầu khí”
Petrovietnam phát động hiến máu nhân đạo trong toàn Tập đoànPetrovietnam phát động hiến máu nhân đạo trong toàn Tập đoàn
PVEP với thông điệp “Phép màu cuộc sống - Nhắn gửi yêu thương”PVEP với thông điệp “Phép màu cuộc sống - Nhắn gửi yêu thương”
Tuổi trẻ PVEP đi đầu vượt khóTuổi trẻ PVEP đi đầu vượt khó

PV

DMCA.com Protection Status