Đoàn thanh niên Vietsovpetro tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn năm 2022

09:37 | 28/09/2022

3,715 lượt xem
|
(PetroTimes) - Thực hiện Chương trình hoạt động năm 2022 của Ban Chấp hành Đoàn Vietsovpetro, chào mừng chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 - 2027, Ban Thường vụ Đoàn Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã tổ chức chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn kết hợp về nguồn và an sinh xã hội năm 2022 cho 70 cán bộ, đoàn viên trực thuộc 15 cơ sở đoàn trong 02 ngày 24-25/09 tại quê hương Đồng Khởi Bến Tre.

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Phúc Long – Chánh Văn phòng Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro; đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Vietsovpetro; đồng chí Võ Văn Châu – Ủy viên BTV Đoàn Tập đoàn, Bí thư Đoàn Vietsovpetro cùng các đồng chí BCH Đoàn Vietsovpetro và các cán bộ đoàn chủ chốt tại các đơn vị.

Đoàn thanh niên Vietsovpetro tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn năm 2022
Đoàn dâng hoa, thắp hương tại đền thờ Nữ tướng Nguyễn Thị Định.

Chương trình đã tổ chức cho cán bộ, đoàn viên dâng hoa, thắp hương tại đền thờ Nữ tướng Nguyễn Thị Định và tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của bà. Cũng tại đây, đoàn đã trao tặng 10 phần quà với tổng trị giá 11 triệu đồng cho các gia đình chính sách tại địa phương.

Đoàn thanh niên Vietsovpetro tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn năm 2022
Trao tặng quà cho các gia đình chính sách tại địa phương.

Chiều cùng ngày, các đại biểu tham gia chương trình tập huấn với các nội dung: Công tác đăng ký đảm nhận thực hiện các công trình phần việc thanh niên, Công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng, Công tác tài chính của đoàn do đồng chí Hoàng Thanh Bình - Ủy viên BCH Đoàn Tập đoàn, Phó Bí thư Đoàn Vietsovpetro và đồng chí Trần Hải Yến - Trưởng ban tài chính Đoàn Vietsovpetro trình bày.

Đoàn thanh niên Vietsovpetro tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn năm 2022
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn.

Trong chương trình, các cán bộ, đoàn viên còn được tham gia tập huấn kỹ năng sinh hoạt tập thể nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, phối hợp làm việc nhóm. Chương trình giao lưu với chủ đề “We are one” trong buổi tối cùng ngày với sự tham sự của các đồng chí đến từ Tỉnh Đoàn và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bến Tre đã để lại nhiều kỷ niệm trong đoàn viên, thanh niên giữa các đơn vị.

Đoàn thanh niên Vietsovpetro tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn năm 2022
Tập huấn kỹ năng sinh hoạt tập thể.
Đoàn thanh niên Vietsovpetro tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn năm 2022
Chương trình giao lưu với Tỉnh Đoàn và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bến Tre.

Chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn năm 2022 đã tạo thêm sự đoàn kết gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các cán bộ và đoàn viên thanh niên tại các cơ sở Đoàn. Qua đó đội ngũ cán bộ đoàn và các đoàn viên được đào tạo, trau dồi cả về lý thuyết cũng như kỹ năng, kinh nghiệm để tổ chức các hoạt động thiết thực của đơn vị mình trong thời gian tới. Với nhiều gương mặt mới, luồng gió mới, hi vọng sự nhiệt huyết, sôi nổi và tinh thần đoàn kết, sáng tạo của một đội ngũ cán bộ đoàn trong Vietsovpetro sẽ đem đến nhiều đổi mới trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Vietsovpetro trong giai đoạn sắp tới.

Đoàn Thanh niên Vietsovpetro khu vực Cụm Cảng phối hợp với Thành đoàn Vũng Tàu tổ chức ngày “Chủ nhật Xanh”Đoàn Thanh niên Vietsovpetro khu vực Cụm Cảng phối hợp với Thành đoàn Vũng Tàu tổ chức ngày “Chủ nhật Xanh”
Đêm hội trăng rằm Vietsovpetro: “Kết nối yêu thươngĐêm hội trăng rằm Vietsovpetro: “Kết nối yêu thương"
Tuổi trẻ Dầu khí luôn giữ tinh thần lạc quan, sức trẻ để đương đầu với thử tháchTuổi trẻ Dầu khí luôn giữ tinh thần lạc quan, sức trẻ để đương đầu với thử thách
Đoàn Thanh niên Vietsovpetro giao hữu bóng đá với Công đoàn phía NgaĐoàn Thanh niên Vietsovpetro giao hữu bóng đá với Công đoàn phía Nga
[Infographic] Đoàn Thanh niên Vietsovpetro nhiệm kỳ 2017-2022: Xung kích, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao[Infographic] Đoàn Thanh niên Vietsovpetro nhiệm kỳ 2017-2022: Xung kích, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

P.V

DMCA.com Protection Status