Gần 100 vận động viên tham gia Giải Tennis thường niên PV GAS 2020

16:49 | 28/07/2020

|
Sau một thời gian bị đình trệ các hoạt động thể dục thể thao do yêu cầu của công tác phòng chống đại dịch COVID-19, các hoạt động khuyến khích rèn luyện sức khỏe đã được Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) khởi động lại. Ngày 18/7/2020, Giải Tennis thường niên PV GAS 2020 đã được Công đoàn phối hợp tổ chức, thu hút gần 100 vận động viên tham dự, trao 12 giải thưởng.    
gan 100 van dong vien tham gia giai tennis thuong nien pv gas 2020PV GAS cụm BR-VT tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao
gan 100 van dong vien tham gia giai tennis thuong nien pv gas 2020Công đoàn CQĐH PV GAS tổ chức khóa học hướng nghiệp cho thiếu nhi, chào Hè 2020
gan 100 van dong vien tham gia giai tennis thuong nien pv gas 2020PV GAS hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm 2020

Giải đấu đã diễn ra tại cụm 10 sân tennis của CLB Kỳ Hòa, TP Hồ Chí Minh. Mặc dù muộn hơn 3 tháng so với kế hoạch đã đề ra, nhưng sức hút và không khí tranh tài sôi động vẫn không kém phần nhiệt thành.

gan 100 van dong vien tham gia giai tennis thuong nien pv gas 2020
Trao giải thưởng cho các vận động viên thi đấu ở Hạng C

Giải đã quy tụ 96 vận động viên từ tất cả các đơn vị thành viên và trực thuộc của PV GAS, cùng một số khách mời từ các đơn vị đối tác của Tổng công ty.

gan 100 van dong vien tham gia giai tennis thuong nien pv gas 2020
Chúc mừng các vận động viên ở Hạng B đạt giải

Giải Tennis PV GAS 2020 diễn ra với 3 nội dung: Hạng A, hạng B và hạng C - được phân theo trình độ của vận động viên, bảo đảm vận động viên được thi đấu trong môi trường vừa sức, nhưng vẫn khuyến khích mong muốn được rèn luyện để vượt cấp trong những mùa giải sau.

gan 100 van dong vien tham gia giai tennis thuong nien pv gas 2020
Ông Nguyễn Đăng Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn PV GAS trao giải thưởng cho các vận động viên ở hạng A

Trong một ngày thi đấu quyết liệt và đề cao tinh thần fairplay, Giải đấu đã ghi nhận sự nỗ lực của từng vận động viên, từng đội tuyển. Cả vận động viên và khán giả cổ vũ đều nhận về niềm vui của tình đoàn kết, cùng nhau sinh hoạt tập thể sau thời gian dài bị ngừng trệ. Ban tổ chức cũng có thêm những kinh nghiệm về tổ chức giải đấu ở TP HCM thay vì Vũng Tàu như các năm trước, cùng những ghi nhận về cách tổ chức giải đấu hấp dẫn và vui tươi hơn ở những năm tiếp theo, trong những môn thi đấu khác nhau.

Kết quả cụ thể giải đấu:

Hạng A:

Giải Nhất: Nguyễn Thành Chương (Khách mời) - Nguyễn Văn Tuyên (GAS S)

Giải Nhì: Nguyễn Văn Đức (KĐN) - Phan Minh Liên (KVT)

Đồng Giải Ba: Nguyễn Văn Hoàng (CNG) - Nguyễn Tiến Hải (BCM); Mai Trung Trực (Khách mời) - Nguyễn Khánh Ninh (Khách mời)

Hạng B:

Giải Nhất: Hoàng Đình Phong (CNG) - Trương Kiên Trung (CNG)

Giải Nhì: Phạm Khắc Khánh (CNG) - Nguyễn Ngọc Hòa (CNG)

Đồng Giải Ba: Trần Nhất Dinh (NCS) - Nguyễn Hiệp (NCS); Tạ Minh Châu (LPG) - Đinh Khương Tú (LPG)

Hạng C:

Giải Nhất: Nguyễn Trọng Long (KTA) - Nguyễn Anh Tuấn (KVT)

Giải Nhì: Nguyễn Thị Hương (KVT) - Nguyễn Thị Thanh Hải (Khách mời)

Đồng Giải Ba: Lê Văn Ngữ (KĐH) - Nguyễn Văn Dũng (KĐH); Lê Văn Ngữ (KĐH) - Nguyễn Văn Dũng (KĐH)

P.V