Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2019

11:23 | 21/08/2019

784 lượt xem
|
(PetroTimes) - Vừa qua, tại TP HCM, Tổng Công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) và Công ty Cổ phần OTV Truyền thông chính thức ký Thỏa thuận về việc thương hiệu PVOIL trở thành tên của Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2019 (VOC).    
giai dua xe o to dia hinh viet nam pvoil cup 2019Bình nước uống miễn phí của PVOIL mang đến cảm nhận “Đường xa thêm gần”
giai dua xe o to dia hinh viet nam pvoil cup 2019Thương hiệu PVOIL được quảng bá trên sóng Giải bóng đá Ngoại hạng Anh
giai dua xe o to dia hinh viet nam pvoil cup 2019PVOIL, PVI và Đạm Phú Mỹ vào danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu 2019

PVOIL là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chế biến, kinh doanh phân phối các sản phẩm xăng dầu thông qua hệ thống các tổng đại lý/đại lý và gần 600 cửa hàng bán lẻ, phân bổ khắp cả nước.

Đây là năm thứ tư liên tiếp PVOIL đồng hành cùng Diễn đàn Otofun.net và Công ty Cổ phần OTV Truyền thông tổ chức Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam, nhằm hỗ trợ công tác tổ chức giải tốt hơn, cũng như chung tay đóng góp cho việc quảng bá bộ môn đua xe thể thao còn đang rất mới mẻ ở Việt Nam; đồng thời, nhận thấy đây là cơ hội rất tốt để giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo khách hàng, PVOIL quyết định gắn thương hiệu với tên giải đua có uy tín này.

giai dua xe o to dia hinh viet nam pvoil cup 2019
Các hoạt động tại Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam

Giải VOC năm nay sẽ có tên gọi chính thức là “Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2019”, tên tiếng Anh là “Vietnam Offroad PVOIL Cup 2019”, tên rút gọn là “PVOIL VOC 2019”. Đồng thời, PVOIL và Công ty cổ phần OTV Truyền thông cũng ký Biên bản ghi nhớ về tên giải trong 3 năm liên tiếp, kể từ năm 2019.

Chia sẻ về quyết định của PVOIL về giải đua này, ông Nguyễn Tuấn Tú- Phó Tổng Giám đốc PVOIL cho biết: “Các hoạt động thể thao luôn là những sự kiện được xã hội quan tâm, đặc biệt môn đua xe thể thao có xu hướng trở thành một trong những điểm nhấn ở Việt Nam trong các năm tới, không chỉ ở trong nước mà còn ở phạm vi quốc tế. Chúng tôi đã gắn bó với Diễn đàn Otofun và Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 3 năm liên tục và nhận thấy không chỉ quy mô, cả cách thức tổ chức cũng đã nâng tầm ngang với khu vực, thông qua quy chuẩn đối với vận động viên hay việc áp dụng công nghệ trong chấm điểm, truyền thông cho giải. Thông qua giải đấu, chúng tôi cũng mong muốn giới thiệu đến khách hàng, người tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích mới của PVOIL; khẳng định hơn nữa uy tín, thương hiệu PVOIL trên thị trường”.

giai dua xe o to dia hinh viet nam pvoil cup 2019
PVOIL đã gắn bó với Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 3 năm liên tục

Trưởng Ban Tổ chức PVOIL VOC 2019 Nguyễn Đức Hoàng cho biết: PVOIL VOC 2019 vẫn có trung tâm là các bài thi đấu địa hình hấp dẫn, gay cấn. Năm nay, với sự đồng hành từ phía PVOIL và các nhà tài trợ khác, Ban Tổ chức đã quyết định đưa thêm nhiều hoạt động hấp dẫn khác dành cho người xem như truyền hình trực tiếp thông qua màn hình LED kích thước 50m2 tại khu vực trung tâm dành cho khán giả, tổ chức lái thử các mẫu xe hấp dẫn trên thị trường cho những khách hàng quan tâm. Đặc biệt, năm nay sẽ có thêm màn trình diễn drift thực hiện bởi các tay đua chuyên nghiệp của Việt Nam, chắc chắn mang lại sự phấn khích cho người xem. PVOIL VOC 2019 và các năm sau sẽ trở thành một ngày hội cho cả các vận động viên đua xe lẫn những khán giả yêu thích thể thao tốc độ.

Bên cạnh việc nâng cao tính an toàn cho cuộc thi, Ban Tổ chức cũng đã nâng cấp hệ thống chấm điểm tự động với các công nghệ mới nhất để ngay lập tức đăng tải thông tin về kết quả lên trang Otofun, giúp các vận động viên và khán giả có thể cập nhật được tức thời kết quả từng đội thi, từng đường thi.

giai dua xe o to dia hinh viet nam pvoil cup 2019
PVOIL VOC 2019 sẽ có những màn trình diễn gay cấn, hấp dẫn ở 4 phân hạng từ nguyên bản tới mở rộng

Năm 2019, giải thu hút 80 đội đua, con số kỷ lục của một giải thi đấu ô tô địa hình tại Việt Nam từ trước tới nay, với hơn 600 bài trình diễn gay cấn, hấp dẫn ở 4 phân hạng từ nguyên bản tới mở rộng. PVOIL VOC 2019 cũng sẽ tiếp tục có đường thi thử thách ban đêm (Adventure) - một điểm nhấn độc đáo mang tính truyền thống. Tất cả xe tham gia thi đấu của các đội đua, xe Ban Tổ chức Giải sử dụng xăng dầu do PVOIL cung cấp độc quyền.

Giải đấu năm nay dự kiến sẽ được thông tin trên hơn 50 báo giấy và báo điện tử, hàng trăm kênh thông tin truyền thông xã hội, cùng việc truyền hình trực tiếp tới hơn 5 triệu lượt khán giả trong suốt 2 ngày thi đấu.

Các mốc thời gian dự kiến của Giải:

- Ngày 12/08/2019: Công bố Điều lệ PVOIL VOC 2019 và mở đăng ký cho các đội đua

- Ngày 06/09/2019: Tổ chức gặp gỡ báo chí, đóng đăng ký các đội đua

- Ngày 26-27/09/2019: Phát Race-kit cho vận động viên

- Ngày 27/09/2019: Họp kỹ thuật, phổ biến điều lệ và giải đáp thắc mắc

- Ngày 28-29/09/2019: Khai mạc Giải đấu, thi đấu trong 2 ngày và trao giải tại Làng Văn hoá các Dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

P.V

DMCA.com Protection Status