Giàn khoan PV DRILLING V được khách hàng Brunei Shell Petroleum đánh giá cao

19:44 | 07/03/2023

5,398 lượt xem
|
(PetroTimes) - Ngày 6/3/2023, Đoàn công tác của Công ty Brunei Shell Petroleum (BSP) đã tới thăm và làm việc tại Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) theo chương trình Hội nghị Tổng kết hoạt động giàn khoan PV DRILLING V năm 2022 sau một năm triển khai cung cấp dịch vụ.

Dẫn đầu đoàn công tác BSP là ông Wim Hinoul, Giám đốc phụ trách hoạt động khoan (General Manager, Wells); tham gia đoàn còn có lãnh đạo các phòng/bộ phận tham gia hợp đồng cung cấp dịch vụ khoan của giàn khoan tiếp trợ nửa nổi nửa chìm TAD - PV DRILLING V.

Về phía PV Drilling có sự tham dự của ông Nguyễn Thế Sơn - Phó Tổng giám đốc, ông Đinh Quang Nhựt - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Xí nghiệp Điều hành khoan, lãnh đạo các ban chuyên môn, các đơn vị thành viên PV Drilling tham gia cung cấp giàn khoan tiếp trợ nửa nổi nửa chìm TAD - PV DRILLING V cho BSP tại Brunei theo hợp đồng đã ký tháng 9/2019.

Giàn khoan PV DRILLING V được khách hàng Brunei Shell Petroleum đánh giá cao
Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi làm việc, đoàn công tác BSP đã cùng các thành viên PV Drilling họp tổng kết hiệu quả hoạt động của giàn PV DRILLING V sau hơn một năm PV Drilling chính thức cung cấp giàn khoan này phục vụ chiến dịch khoan của BSP tại Brunei; đồng thời cùng rà soát, phân tích toàn bộ các hoạt động vận hành, quản lý giàn dựa trên các tiêu chí an toàn - chất lượng - sức khỏe - môi trường nhằm hoàn thiện ở mức cao nhất công tác cung cấp dịch vụ cho các năm tiếp theo.

Trong năm đầu cung cấp dịch vụ, giàn PV DRILLING V đã hoàn thành vượt tiến độ thời gian 2 giếng khoan cho khách hàng BSP đồng thời luôn đảm bảo các tiêu chí an toàn và chất lượng. Tổng kết năm 2022, giàn PV DRILLING V được BSP đánh giá cao và xếp hạng 2 (runner - up) về hiệu suất hoạt động trong số các giàn khoan cùng loại hiện đang cung cấp dịch vụ cho Shell trên toàn cầu. Ngoài ra, giàn PV DRILLING V tiếp tục duy trì thành tích Zero LTI (không để xảy ra tai nạn gây mất thời gian lao động) được chứng nhận bởi Hiệp hội Các nhà thầu khoan quốc tế (IADC) vào tháng 12/2022. Đây là những thành tích rất đáng tự hào và góp phần khẳng định năng lực cung cấp dịch vụ của PV Drilling khi tham gia thị trường khoan quốc tế.

Nhân dịp này, PV Drilling đã giới thiệu tới BSP các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến khoan hiện PV Drilling đang cung cấp cho khách hàng. Ngày 7/3/2023, đoàn công tác BSP đã tham quan và khảo sát cơ sở vật chất của một số các đơn vị thành viên của PV Drilling tại Vũng Tàu bao gồm Xí nghiệp Điều hành khoan, PVD Offshore, PVD Well Services, PVD Logging, PVD Invest, PVD Tech và PVD Training.

Đoàn công tác BSP tại Xưởng cơ khí của PV Drilling tại Vũng Tàu.
Đoàn công tác BSP tại Xưởng Cơ khí của PV Drilling tại Vũng Tàu

Với năng lực cung cấp dịch vụ khoan đã được bảo chứng bởi các thành tích đạt được sau một năm cung cấp dịch vụ tại Brunei, PV Drilling đặt kế hoạch sẽ cung cấp thêm các dịch vụ khoan và kỹ thuật giếng khoan đi kèm với giàn khoan tại thị trường này trong thời gian tới./.

Giàn khoan PV DRILLING V ghi dấu ấn tại thị trường BruneiGiàn khoan PV DRILLING V ghi dấu ấn tại thị trường Brunei
PV Drilling ký hợp đồng cung cấp giàn khoan cho SKIPV Drilling ký hợp đồng cung cấp giàn khoan cho SKI
PV Drilling ký thêm hợp đồng cung cấp dịch vụ khoan cho năm 2023PV Drilling ký thêm hợp đồng cung cấp dịch vụ khoan cho năm 2023
Giàn khoan PV DRILLING V hoàn thành vượt tiến độ hai giếng khoan tại Brunei và đạt 10 năm Zero LTIGiàn khoan PV DRILLING V hoàn thành vượt tiến độ hai giếng khoan tại Brunei và đạt 10 năm Zero LTI
Niềm vui của người lao động PV Drilling với công trình đạt giải thưởng VIFOTECNiềm vui của người lao động PV Drilling với công trình đạt giải thưởng VIFOTEC

P.V

DMCA.com Protection Status