Hội thao PV Drilling lần thứ 16 diễn ra thành công tốt đẹp

18:14 | 30/10/2017

1,007 lượt xem
|
(PetroTimes) - Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, Hội thao PV Drilling lần thứ 16 đã thành công tốt đẹp với sự đóng góp của hơn 400 vận động viên không chuyên đến từ 11 đơn vị trực thuộc Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling).  

Hội thao PV Drilling lần thứ 16 khai mạc vào ngày 27/10, sau hai ngày thi đấu sôi nổi, mang tính chuyên môn cao của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cùng với sự làm việc công minh của Ban trọng tài và Ban giám khảo, Hội thao - Hội diễn PV Drilling 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào tối ngày 28/10.

Đây là một trong các sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập PV Drilling, chào mừng Đại hội Công đoàn PV Drilling lần thứ VI, hướng đến Đại hội Công đoàn Dầu khí Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023, và cũng là dịp để CBCNV trong PV Drilling có cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị trực thuộc PV Drilling.

hoi thao pv drilling lan thu 16 dien ra thanh cong tot dep
Lễ Tổng kết Hội thao PV Drilling lần thứ 16

Hội thao PV Drilling lần thứ 16 năm 2017 diễn ra với 08 bộ môn tham gia tranh giải: Cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, cầu long, tennis, bơi lội, bóng chuyền, bóng đá. Với hơn 400 vận động viên đến từ 11 đơn vị trực thuộc PV Drilling: PVD Offshore, Các công ty Liên doanh, Vietubes, PVD DD, PVD Logging, PVD Well Services, PVD Tubulars, PVD Training, PVD Tech, PVD HO, PVD Invest. Cơ cấu giải thưởng năm nay có tổng cộng 23 bộ huy chương, trong đó là 56 HCV, 56 HCB và 73 HCĐ (đối với các môn thi đấu đôi và đồng đội, mỗi VĐV đạt giải sẽ có 1 Huy chương). Các VĐV, đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba được trao HCV, HCB, HCĐ kèm theo phần thưởng.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị PVD Offshore; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Các công ty Liên Doanh; giải Ba toàn đoàn thuộc về Vietubes và PVD DD. Ngoài giải thưởng cho từng nội dung thi đấu, Ban tổ chức còn tặng giải thưởng đặc biệt dành cho VĐV cao tuổi nhất, VĐV trẻ tuổi nhất và danh hiệu Vua phá lưới đối với môn Bóng đá.

Đồng chí Đỗ Văn Khạnh - UV BCH Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Chủ tịch HĐQT PV Drilling phát biểu tổng kết, trao giải Hội thao đã đánh giá, biểu dương về những kết quả đạt được tại Hội thao năm nay kể cả về quy mô, hình thức tổ chức và công tác chỉ đạo điều hành giải của Công đoàn PV Drilling: “Tôi rất vui được chứng kiến tinh thần yêu thể thao và thi đấu hết mình, quyết liệt nhưng trung thực, fairplay vì màu cờ sắc áo của các VĐV. Mặc dù PV Drilling đang trong giai đoạn khó khăn nhưng ngọn lửa yêu thể thao vẫn luôn bừng cháy và có sức sống hết sức mãnh liệt”.

Đồng chí Đỗ Văn Khạnh cũng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Công đoàn DKVN và Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan đã chỉ đạo và tạo điều kiện cho Công đoàn PV Drilling trong tất cả các hoạt động, BTC Hội thao đã dành nhiều tâm huyết tổ chức thành công Hội thao năm nay, cùng Lãnh đạo các ĐVTV đã tạo điều kiện cho các VĐV tham gia thi đấu tại Hội thao.

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan - UV BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, UV BTV Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam biểu dương Công đoàn PV Drilling đã góp phần quan trọng trong việc tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người lao động PV Drilling thông qua việc nâng cấp tổ chức hội thao thường niên: “Ngay khi bước vào Hội trường này tôi đã cảm nhận được tinh thần thể thao của đội ngũ CBCNV PV Drilling thật nồng nhiệt và luôn rực cháy. Có thể nói PV Drilling hiện là một trong những đơn vị của Tập đoàn có hoạt động phong trào mạnh với nhiều ý tưởng sáng tạo. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo PV Drilling đã luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho hoạt động của Công đoàn tại Tổng Công ty. Xin chúc PV Drilling tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào văn hóa thể thao trong thời gian tới”.

Nguyên Phương

DMCA.com Protection Status